Home » Luyện thi Toeic Tân Phú
Today: 19-04-2024 09:44:37

Luyện thi Toeic Tân Phú

(Ngày đăng: 30-03-2022 16:44:39)

Luyện thi Toeic 450, 550, 650 tại trường SGV cơ sở Tân Phú, học phí chỉ 750.000đ/tháng, miễn phí giáo trình, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng anh giao tiếp, giáo viên nước ngoài luyện phát âm.

Trung tâm Ngoại Ngữ SGV tại quận Tân Phú đã có nhiều năm kinh nghiệm trong các chương trình luyện thi TOEIC giúp hàng ngàn học viên đạt điểm cao trong các kỳ thi.=> lịch khai giảng, học phí

Nhà trường thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi TOEIC được thiết kế dành riêng cho học viên có mục tiêu đạt điểm TOEIC 450, 550, 650.

1. Đặc điểm khóa học:

+ Kiểm tra khả năng để tư vấn chọn cấp độ và điều chỉnh phương pháp cho phù hợp, tập trung phát triển 2 kỹ năng nghe - đọc.

+ Nâng cao kỹ năng và chiến thuật làm bài cụ thể cho từng phần thi TOEIC. Thay đổi tư duy trong quá trình làm bài.

+ Hướng dẫn kỹ thuật lấy ý chính, phân tích đề, mẹo đáp án đúng khi không hiểu nghĩa mà không tốn nhiều thời gian.

+ Giúp học viên trang bị vốn từ vựng và ngữ pháp cần thiết, trọng tâm để đạt được kết quả cao.

2. Giáo trình được biên soạn, thiết kế cho phù hợp với mục tiêu của học viên.

3. Đội ngũ giảng viên luyện thi TOEIC

+ Giảng viên vui vẻ, nhiệt tình, 100% đều có bằng cử nhân, thạc sĩ trở lên, và có trên 3 năm kinh nghiệm giảng dạy.

+ Các bạn sẽ được các giáo viên bản ngữ dạy phát âm như: người Anh, Mỹ

4. Cơ sở vật chất: phòng máy lạnh, rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ tạo cho học viên môi trường thoải mái khi học tập.

5. Học phí: Lớp tập trung 750.000đ/tháng, bạn đã có thể tham gia khóa luyện thi Toeic tại trung tâm.

Lưu ý:

- Học phí được giảm cho học viên đăng ký từ 2 khóa trở lên.

- Tất cả học viên trước khi tham gia khóa học luyện thi TOEIC sẽ được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí trước khi học.

- Học viên có thể học TOEIC tại Trung Tâm theo thời gian linh hoạt của cá nhân, của nhóm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết cụ thể chương trình luyện thi Toeic SGV cơ sở quận Tân Phú.