Home » Lớp học tiếng Nhật buổi tối ở Tân Phú
Today: 27-04-2018 05:53:15

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Nhật buổi tối ở Tân Phú

(Ngày đăng: 15-03-2018 11:02:16)
           
Trường Nhật ngữ Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Nhật buổi tối tại cơ sở 10 quận Tân Phú, thời gian từ 18 giờ - 21 giờ, chia làm nhiều ca, lớp từ 10 - 15 học viên.

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật cho tất cả mọi người đặc biệt đối tượng chủ yếu là các sinh viên, người đi làm. Trung tâm Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Nhật vào buổi tối tại cơ sở Tân Phú.

Chi tiết khai giảng tiếng Nhật tại SGV, quận Tân Phú.

Với đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy, ứng dụng các phương pháp dạy mới, thực hành bằng các tình huống thực tế chứ không theo các phương pháp truyền thống chỉ học trên sách vở, với phương pháp này giúp các bạn học viên hứng thú, tiếp thu nhanh hơn, nhớ bài ngay trên lớp rất thuận tiện cho những người đi làm hay hạn hẹp về thời gian, ngoài ra bạn còn được học về văn hóa, cách giao tiếp, cách xưng hô ứng xử của người Nhật.

lop hoc tieng nhat buoi toi o tan phu

Các khóa học:

+ Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: giúp bạn làm quen với tiếng Nhật, giới thiệu về văn hóa, con người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira, học cách phát âm, các mẫu câu giao tiếp cơ bản.  Đây là khóa học quan trọng giúp bạn phát âm chuẩn và dễ dàng hơn khi lên các khóa cao hơn.

+ Khóa luyện thi N3, N4, N5: Giúp học viên hiểu, nắm bắt cấu trúc kỳ thi N3, N4, N5. Giáo viên sẽ luyện bám sát chương trình của kỳ thi. Trung tâm thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử để học viên có kinh nghiệm trong kỳ thi chính thức.

+ Khóa văn phạm tiếng Nhật: Giúp học viên hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất, hiểu rõ các điểm ngữ pháp, câu, từ trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan giúp học viên nắm bắt nhanh.

+ Khóa tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động: giúp bạn rút ngắn thời gian học. Học văn hóa, kính ngữ, cách hóa giao tiếp xưng hô, cách nhấn nhá cho đúng ngữ điệu, học các câu giao tiếp thường sử dụng hàng ngày, cho chủ yếu cho học viên thực hành nói để tự tin hơn khi giao tiếp.

Học phí : Với học phí chỉ từ 650.000 đ/tháng bạn có thể tham gia các khóa học tại trung tâm. Ngoài ra trung tâm còn có các lớp kèm từ 145.000/giờ/học viên tùy khóa học.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng có máy lạnh, đầy đủ các trang thiết bị để hỗ trợ học tập, rộng rãi, sạch sẽ tạo cho học viên môi trường thoải mái khi học. Giáo trình được biên soạn, thay đổi để học viên dễ hiểu. Lịch học linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người.

Thời gian khóa học :

+ Chia làm 2 ca : 18h00’ - 19h30’ và 19h30’ - 21h00’. 3 buổi/tuần các ngày  2,4,6 hoặc 3,5,7. Các khóa cấp tốc, lớp luyện thi học 5 buổi/tuần

+ Số lượng mỗi lớp học chỉ 10 – 15 học viên để giáo viên và học sinh dễ dàng tương tác với nhau.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Đăng ký tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích)

Hoặc liên hệ 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news