Home » Lớp học tiếng Nhật buổi tối ở Tân Phú
Today: 23-04-2024 20:09:04

Lớp học tiếng Nhật buổi tối ở Tân Phú

(Ngày đăng: 30-03-2022 16:30:36)

Trường Nhật ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Nhật buổi tối tại cơ sở 10 quận Tân Phú, thời gian từ 18 giờ - 21 giờ, chia làm nhiều ca, lớp từ 10 - 15 học viên.

Đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật cho tất cả mọi người đặc biệt đối tượng chủ yếu là các sinh viên, người đi làm. Trung tâm SGV thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Nhật vào buổi tối tại cơ sở Tân Phú.=> lịch khai giảng, học phí

Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Nhật, ứng dụng các phương pháp dạy mới, thực hành bằng các tình huống thực tế chứ không theo các phương pháp truyền thống chỉ học trên sách vở.

Phương pháp này giúp các bạn học viên hứng thú, tiếp thu nhanh hơn, nhớ bài ngay trên lớp rất thuận tiện cho những người đi làm hay hạn hẹp về thời gian, học về văn hóa, cách giao tiếp, cách xưng hô ứng xử của người Nhật.

Lớp học tiếng Nhật buổi tối ở Tân PhúKhóa học tiếng Nhật:

Khóa học tiếng Nhật sơ cấp: giúp bạn làm quen với tiếng Nhật, giới thiệu về văn hóa, con người Nhật, luyện viết chữ Kana, Kanji, Hira, học cách phát âm, các mẫu câu giao tiếp cơ bản. Đây là khóa học quan trọng giúp bạn phát âm chuẩn và dễ dàng hơn khi lên các khóa cao hơn.

Khóa luyện thi N3, N4, N5: Giúp học viên hiểu, nắm bắt cấu trúc kỳ thi N3, N4, N5. Giáo viên sẽ luyện bám sát chương trình của kỳ thi.

Khóa văn phạm tiếng Nhật: Giúp học viên hiểu rõ và sử dụng các điểm ngữ pháp một cách thống nhất, hiểu rõ các điểm ngữ pháp, câu, từ trong văn nói và văn viết. Phương pháp dạy trực quan giúp học viên nắm bắt nhanh.

Khóa tiếng Nhật cho người xuất khẩu lao động: giúp bạn rút ngắn thời gian học. Học văn hóa, kính ngữ, cách hóa giao tiếp xưng hô, cách nhấn nhá cho đúng ngữ điệu, học các câu giao tiếp thường sử dụng hàng ngày, cho chủ yếu cho học viên thực hành nói để tự tin hơn khi giao tiếp.

Học phí: Với học phí lớp tập trung 750.000đ/tháng, bạn có thể tham gia các khóa học tại trung tâm. Ngoài ra trung tâm còn có các lớp kèm từ 155.000/giờ/học viên tùy khóa học.

Cơ sở vật chất hiện đại, phòng có máy lạnh, đầy đủ các trang thiết bị để hỗ trợ học tập, rộng rãi, sạch sẽ tạo cho học viên môi trường thoải mái khi học. Giáo trình được biên soạn, thay đổi để học viên dễ hiểu. Lịch học linh hoạt phù hợp với tất cả mọi người.

Lịch học tiếng Nhật buổi tối:

Chia làm 2 ca: 18h00’ - 19h30’ và 19h30’ - 21h00’. 3 buổi/tuần các ngày  2,4,6 hoặc 3,5,7. Các khóa cấp tốc, lớp luyện thi học 5 buổi/tuần

Số lượng mỗi lớp học chỉ 10 – 15 học viên để giáo viên và học sinh dễ dàng tương tác với nhau.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hoặc liên hệ 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học tại trung tâm tiếng Nhật SGV.