Home » Học tiếng Hàn ở đâu tại quận Tân Phú?
Today: 23-04-2024 18:41:50

Học tiếng Hàn ở đâu tại quận Tân Phú?

(Ngày đăng: 30-03-2022 16:23:55)

Hiện nay có trường Ngoại ngữ SGV là cơ sở duy nhất dạy tiếng Hàn tại Tân Phú, chương trình giao tiếp, du lịch, du học, kết hôn, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ Topik, KLPT.

Ngoại ngữ SGV là cơ sở duy nhất tại Tân Phú dạy tiếng Hàn chương trình giao tiếp, du lịch, du học, kết hôn, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ Topik, KLPT...giáo viên kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, đã từng tu nghiệp tại Hàn Quốc.=> lịch khai giảng, học phí

SGV được đánh giá là trung tâm có mức học phí rẻ nhất và là nơi duy nhất đào tạo tiếng Hàn tại quận Tân Phú, học phí chỉ 750.000đ/tháng. Trong hơn 6 năm qua, hàng ngàn học viên đều chia sẻ rằng hoàn toàn hài lòng về dịch vụ và chất lượng của trường.

Tại sao ngoại ngữ SGV được đánh giá trung tâm uy tín và được học viên tin tưởng? Bởi ngoài những khóa học căn bản, giao tiếp nhà trường còn có các lớp luyện thi năng lực tiếng Hàn Topik, KLPT dành cho người muốn kết hôn, định cư hoặc đi xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc.

Bên cạnh những chương trình đào tạo tại trung tâm thì SGV còn cung cấp gia sư tiếng Hàn tới tận địa chỉ theo yêu cầu cho cá nhân, tổ chức, công ty trên địa bàn quận Tân Phú, Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân.

Với đội ngũ giáo viên người Việt, người Hàn giỏi chuyên môn đặc biệt có kinh nghiệm trong việc luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn, cùng phương pháp giảng dạy khoa học, sáng tạo đơn giản mà dễ hiểu giúp học viên dễ dàng làm quen và hoàn thành khóa học của mình với kết quả tốt nhất.

SGV, hoc tieng han o dau tai quan tan phu

Học viên được cung cấp đầy đủ kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm học tập, thi cử cũng như văn hóa người Hàn Quốc.

Thời gian phân bổ hợp lý giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ của trung tâm tiếng Hàn SGV tại TP. HCM giúp học viên tự tin và nâng cao khả năng giao tiếp, cũng như có được nhiều kiến thức sâu sắc về văn hoá của người Hàn Quốc.

Ở SGV số lượng học viên mỗi lớp được quy định không vượt quá 15 để học viên có nhiều cơ hội thực hành, tương tác với giáo viên và các học viên khác, đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất.

Giáo trình của SGV được thiết kế phù hợp với từng khóa học, trình độ, và phong cách học tập của học viên Việt Nam, giúp học viên phát triển khả năng cần thiết cho từng nhu cầu riêng biệt.

Đặc biệt với tiếng Hàn giao tiếp, các bạn được tập trung phát triển khả năng nghe nói để tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc sau khi hoàn thành khóa học.

Trung tâm tiếng Hàn SGV tại quận Tân Phú đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại, máy chiếu, âm thanh để phục vụ cho việc học tốt nhất.

Giáo viên của trung tâm được yêu cầu sử dụng mọi hình thức dạy học sáng tạo, tập trung vào khả năng nghe - nhìn của học viên, giúp học viên tiếp thu và ghi nhớ từ vựng/ ngữ pháp một cách tự nhiên.

Ngoài ra, chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Hàn của học viên tại trung tâm thông qua nhiều chính sách khuyến học.

Chúng tôi mong muốn tạo nên sự đam mê, yêu thích tiếng Hàn thật sự nơi học viên, để việc học trở nên tự nguyện và có sự đầu tư hết mình, chứ không tạo một hình thức học tập sáo rỗng, tẻ nhạt hay gượng ép.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp các khóa học tiếng Hàn SGV tại quận Tân Phú.