Home » Quận Tân Phú nên học ngoại ngữ ở đâu?
Today: 28-05-2018 10:01:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Quận Tân Phú nên học ngoại ngữ ở đâu?

(Ngày đăng: 14-05-2018 15:56:47)
           
Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở quận Tân Phú chuyên đào tạo: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga, Tây Ban Nha...học phí rẻ, khóa học đa dạng, hình thức linh hoạt.

Trung tâm ngoại ngữ Sài GònVina cơ sở quận Tân Phú nằm trong hệ thống giáo dục của Sài Gòn Vina, chuyên đào tạo đa ngôn ngữ, các thứ tiếng như Anh, Hàn, Hoa, Nhật... Học phí rẻ, chương trình đa dạng, có giáo viên người nước ngoài.

Chi tiếng khai giảng tại SGV, quận Tân Phú. 

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina quận Tân Phú ra đời với sứ mệnh đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ đang ngày một tăng cao của trẻ em, học sinh, sinh viên cũng như người đi làm trên khắp địa bàn quận Tân Phú, Quận 12, Gò Vấp, Tân Bình... 

quan tan phu nen hoc ngoai ngu o dau

Nhà trường thường xuyên tổ chức các khóa học đa dạng nhằm tạo ra địa điểm học tập lý tưởng cho mọi đối tượng, mọi trình độ, chương trình từ căn bản đến nâng cao tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật...học phí chỉ với 650.000đ/tháng.

Khóa luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ căn bản đến nâng cao, học viên có thể giao tiếp tốt sau khóa học.

Khóa luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp làm bài thi, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Khóa học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các cuộc phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, trên 95% học viên của trung tâm vượt qua các kỳ phỏng vấn.

Khóa luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm, chỉnh âm cho học viên sau khóa học, học viên tự tin với khả năng phát âm của mình.

Khóa luyện giao tiếp chuyên ngành: Chương trình thương mại, marketing, nhà hàng khách sạn...Giáo trình được biên soạn chuẩn quốc tế cùng phương pháp giảng dạy tập trung vào thực hành, giúp học viên giao tiếp tự tin trong môi trường quốc tế. 

Khóa luyện thi đại học: Chương trình giảng dạy bám sát nội dung thi của Bộ GD - ĐT. Trong khóa học này, học viên được bổ sung kiến thức đầy đủ, được truyền đạt kinh nghiệm, kỹ năng làm bài thi đại học. Ngoài ra, các em thường xuyên được làm các bài test, đề thi thử để kiểm tra kiến thức.

Khóa học cấp tốc: Được thiết kế dành riêng cho những đối tượng đang cần khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung chủ yếu vào những kiến thức cần thiết nhất cho học viên mang lại hiệu quả cấp tốc.

Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp giáo viên người Việt và người nước ngoài dạy kèm ngoại ngữ tại nhà cho cá nhân, tổ chức, công ty trên địa bàn tỉnh quận Tân Phú và các quận lân cận, với đội ngũ giáo viên chất lượng cao đảm bảo người học đạt hiệu quả cao trong thời gian ngắn.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 2

►Cơ sở quận 9

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Đăng ký tại:  

Cơ sở 10813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học ngoại ngữ Sài Gòn Vina tại quận Tân Phú.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news