Home » Học tiếng Trung ở đâu tốt tại Phạm Văn Đồng
Today: 29-03-2024 05:33:30

Học tiếng Trung ở đâu tốt tại Phạm Văn Đồng

(Ngày đăng: 30-03-2022 16:07:31)

Trường ngoại ngữ SGV có địa chỉ Phạm Văn Đồng là nơi uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung văn phòng, giao tiếp, xuất khẩu lao động, luyện phát âm, luyện thi chứng chỉ HSK.

Trường ngoại ngữ SGV tại Phạm Văn Đồng là trung tâm duy nhất được đánh giá uy tín chuyên đào tạo tiếng Trung cho người đi làm, giao tiếp, xuất khẩu lao động, luyện phát âm, luyện thi các chứng chỉ tiếng Trung như HSK.=> lịch khai giảng, học phí

Vì sao nói SGV là địa chỉ uy tín nhất về dạy và học tiếng Trung:

1. Giáo viên dạy tiếng Trung của SGV tốt nhất TP. HCM:

Tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung ở các trường đại học tốt nhất Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan.

Du học trên 4 năm tại Trung Quốc, Đài Loan, thành thạo tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ.

chứng chỉ tiếng Hoa với số điểm gần như tuyệt đối.

Nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho mọi đối tượng học viên Việt Nam trong nhiều năm qua.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Trung ở đâu tốt tại Phạm Văn Đồng

2. Đặc điểm các khóa học tiếng Trung của SGV:

Giáo viên hướng dẫn phương pháp học tiếng Trung khoa học và vô cùng tỉ mỉ, học viên được cung cấp đầy đủ tài liệu nghe – nhìn.

Đây là khóa học hiệu quả, phương pháp giảng dạy của giáo viên vô cùng dễ hiểu, chương trình luôn cập nhật, điều chỉnh phù hợp với năng lực của học viên.

Giáo viên giám sát, đôn đốc tình hình làm bài, nghe giảng thêm tại nhà và chấm chữa, giải đáp thắc mắc sát sao trong từng buổi học.

Giáo trình do các giảng viên tiếng Trung biên soạn riêng, chuyển đổi toàn bộ chữ Hán thành phiên âm Latinh, tích hợp nhiều nguồn thực tế khác nhau, độc đáo, sáng tạo, hữu ích.

3. Sau đây là những điều học viên có thể làm được khi đến với SGV:

Hiểu và giải quyết được việc nghe nói cơ bản với người bản xứ trong môi trường công sở, trường học, cuộc sống thật.

Phản ứng với các tình huống có thể gặp khi đi du lịch, đi ăn, gặp gỡ đối tác Trung Quốc.

Có thể chủ động ứng biến, trình bày giới thiệu bản thân, biểu đạt nhu cầu nguyện vọng bằng tiếng Trung.

Nắm bắt cách tư duy logic để hiểu ý tổng thể của người cùng đối thoại.

Giao tiếp tự tin với người bản xứ.

Nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, có lượng từ vựng lớn, đầy đủ các phương pháp cũng như kinh nghiệm để làm các bài thi như chứng chỉ HSK.

Là trung tâm đi đầu trong giảng dạy tiếng Trung ở TP. HCM, SGV cam kết chất lượng đào tạo tốt nhất với đội ngũ giáo viên giỏi nhất, cơ sở vật chất hiện đại, SGV luôn tạo điều kiện tiếp thu kiến thức tối đa cho học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hoặc liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) - nơi học tiếng Trung tốt nhất của SGV tại Phạm Văn Đồng.