Home » Ở đâu dạy tiếng Hàn tốt tại phường 25, quận Bình Thạnh
Today: 28-03-2024 19:00:48

Ở đâu dạy tiếng Hàn tốt tại phường 25, quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 30-03-2022 16:01:47)

Nơi học tiếng Hàn tốt nhất tại quận Bình Thạnh là trường Ngoại ngữ SGV. Chương trình học đa dạng, học phí chỉ 750.000đ/tháng, giáo viên kinh nghiệm.

Trường Hàn ngữ SGV là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn từ năm 2010 đến nay, chiếm giữ một vị trí quan trọng trong việc đào tạo và phát triến ngôn ngữ Hàn Quốc và được đánh giá là trung tâm uy tín, có mức học phí rẻ nhất trên quận Bình Thạnh.=> lịch khai giảng, học phí

Ở đâu dạy tiếng Hàn tốt tại phường 11, quận Bình ThạnhKhoá học tiếng Hàn của SGV đa dạng, phục vụ cho nhiều đối tượng học viên:

Tiếng Hàn giao tiếp trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

Tiếng Hàn cấp tốc.

Tiếng Hàn cho Hướng dẫn viên du lịch, Thương mại.

Tiếng Hàn ôn thi lấy chứng chỉ Topik (Topik cấp độ 1, 2, 3, 4, 5, 6).

Tiếng Hàn dành cho các cô dâu Việt kết hôn với người Hàn.

Tiếng Hàn dành cho những người có nhu cầu du học hoặc lao động tại Hàn Quốc.

Đặc biệt: Trường còn giới thiệu việc làm tại các công ty Hàn Quốc cho học viên sau khi hoàn thành khoá học tiếng Hàn.

Lợi thế khi học tiếng Hàn tại SGV:

Chương trình biên soạn phù hợp với mọi đối tượng.

Phương pháp dạy độc đáo, rèn luyện trí nhớ thông qua các đoạn phim vui nhộn, tập cho học sinh biết suy luận, phân tích và thực tập các đoạn hội thoại theo từng vị trí nghề nghiệp và công việc khác nhau trong xã hội.

Trung tâm có nhiều chương trình khuyến học (tặng giáo trình, giảm học phí, ôn tập miễn phí trước khi thi lấy chứng chỉ).

Tư vấn miễn phí các thủ tục xuất cảnh Hàn Quốc.

Số lượng học viên của một lớp ít, từ 8 - 15 học viên.

Học viên có thể đăng ký học kèm tiếng Hàn tại nhà do chính giáo viên của trung tâm trực tiếp giảng dạy.

Đặc biệt nhất là đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy tại trung tâm, đầy nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm, đều tu nghiệp ở Hàn Quốc trến 4 năm.

Ngoài ra, trung tâm có đội ngũ giáo viên người Hàn Quốc (biết tiếng Việt và hiểu tâm lý người Việt) tham gia giảng dạy. Đây chính là lợi thế để trung tâm luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy và đem lại hiệu quả học tập cao nhất cho học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) - Ở đâu dạy tiếng Hàn tốt tại phường 25, quận Bình Thạnh.