Home » Ở đâu luyện thi HSK tiếng Trung tốt nhất quận Tân Phú
Today: 20-04-2024 20:07:40

Ở đâu luyện thi HSK tiếng Trung tốt nhất quận Tân Phú

(Ngày đăng: 30-03-2022 11:44:26)

Trung tâm tiếng Trung SGV cơ sở quận Tân Phú chuyên luyện thi chứng chỉ HSK cho mọi đối tượng, giáo viên gốc người Hoa giàu kinh nghiệm, thời gian học linh động, học phí rẻ.

Trung tâm tiếng Trung SGV là trung tâm được đánh giá uy tín và là địa điểm duy nhất tại quận Tân Phú chuyên luyện thi chứng chỉ HSK các cấp độ cho mọi đối tượng, đội ngũ giáo viên gốc Hoa giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, hình thức học tập linh hoạt theo yêu cầu của học viên => lịch khai giảng, học phí

Chương trình luyện thi HSK SGV bao gồm nhiều cấp độ, từ cấp 1 đến cấp 6, ngoài việc yêu cầu sinh viên nước ngoài cần phải có chứng chỉ HSK theo từng ngành học tại các trường Đại Học ở Trung Quốc thì chứng chỉ này còn rất cần thiết đối với sinh viên khi ra trường muốn xin vào các công ty, doanh nghiệp có sử dụng tiếng Trung.

Khóa học tập trung chủ yếu cho học viên làm quen và thành thục với nội dung của đề thi và phương pháp làm bài thi, từ đó rút ra được kinh nghiệm, đồng thời biết được những lỗ hổng kiến thức của bản thân để kịp thời bổ sung.

Ngoài ra thầy cô sẽ thiết kế nội dung xuyên suốt khóa học bám sát kiến thực thực tế từ những đề thi chuẩn hóa HSK do các trung tâm khảo thí Trung Quốc tổ chức giúp nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên trong các kỳ thi thật.

Giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV tham gia giảng dạy khóa luyện thi HSK đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Hoa ở các trường đại học ở Việt Nam hay Trung Quốc.

SGV, o dau luyen thi hsk tieng trung tot nhat quan tan phu

Ngoài ra, hầu hết giáo viên đều có chứng chỉ HSK với số điểm gần như tuyệt đối và bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ tiếng Hoa cho các học viên Việt Nam trong nhiều năm.

+ Đảm bảo chất lượng đào tạo cao: Trung tâm ngoại ngữ SGV luôn hướng đến kết quả mà bạn sẽ có được - Đó chính là khả năng sử dụng tiếng Hoa của bạn trong thực tiễn.

+ Được giao lưu với các giáo viên về nền văn hóa Trung Quốc, ẩm thực, du lịch, kinh nghiệm sống nếu bạn có ý định đi du học tại các trường đại học tại đất nước này.

Giáo trình gần gũi với các tình huống giao tiếp xã hội và thương mại; bạn là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, luyện nghe, luyện đọc, luyện viết; trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định và nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc luyện thi HSK cho học viên, đội ngũ giảng viên tiếng Trung giỏi chuyên môn của SGV cơ sở quận Tân Phú là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa luyện thi HSK SGV cơ sở quận Tân Phú.