Home » Địa điểm luyện thi Topik tiếng Hàn cô dâu lần thứ 54 tại tphcm
Today: 20-04-2024 14:49:18

Địa điểm luyện thi Topik tiếng Hàn cô dâu lần thứ 54 tại tphcm

(Ngày đăng: 24-03-2022 21:55:31)

Hàn ngữ SGV là địa điểm duy nhất tại tphcm chuyên luyện thi Topik tiếng Hàn cô dâu, khóa học 3,5 tháng, học phí trọn khóa 4.950.000đ, miễn phí giáo trình.

Hàn ngữ SGV là địa điểm duy nhất tại TP. HCM chuyên luyện thi Topik tiếng Hàn cô dâu, khóa học 3,5 tháng, học phí trọn khóa 4.950.000đ đã bao gồm giáo trình.=> lịch khai giảng, học phí

Trường SGV là địa điểm chuyên đào tạo và luyện thi TOPIK tiếng Hàn có tỷ lệ đậu tới 95% tại TP. HCM, cơ sở vật chất và trang thiết bị giảng dạy tiện nghi.

Đối với các bạn học tiếng Hàn kết hôn, hãy liên hệ sớm với nhà trường để hiểu về thủ tục dự thi và cách ôn luyện hiệu quả nhất.

Đặc điểm của lớp luyện thi TOPIK cấp tốc do SGV tổ chức:

+ Giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm luyện thi các chứng chỉ tiếng Hàn tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chứng chỉ tiếng Hàn cấp 5, 6 với số điểm gần như tuyệt đối và phương pháp giảng dạy hiệu quả.

+ Giáo trình được trung tâm SGV thiết kế đặc biệt dành cho khóa học tiếng Hàn cấp tốc, tổng hợp và rút gọn kiến thức một cách rõ ràng nhằm mục đích rút ngắn thời gian học mà vẫn mang lại đầy đủ kiến thức cần thiết cho học viên để tham gia kỳ thi TOPIK.

+ Trong quá trình học, học viên sẽ được phát triển đầy đủ các kỹ năng, giáo viên SGV thường xuyên theo dõi năng lực của học viên qua các bài kiểm tra và đề thi thử nhằm mục đích tìm ra lỗ hổng kiến thức để bổ sung.

+ Lớp học chỉ từ 8 đến 15 học viên cho chất lượng giảng dạy cao nhất.

+ Đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, công cụ học cụ nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức của học viên.

+ Được chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như thủ thuật làm bài thi chứng chỉ TOPIK đạt điểm tối ưu.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 gặp cô Mai để được tư vấn miễn phí về các khóa luyện thi Topik tiếng Hàn của SGV.