Home » Trung tâm ngoại ngữ có học phí rẻ nhất ở Buôn Ma Thuột
Today: 19-03-2024 15:25:01

Trung tâm ngoại ngữ có học phí rẻ nhất ở Buôn Ma Thuột

(Ngày đăng: 24-03-2022 21:46:41)

Ngày càng nhiều học viên theo học ngoại ngữ tại trường SGV bởi học phí rẻ, nhưng chất lượng giảng dạy và dịch vụ tốt. Được đánh giá có học phí rẻ nhất ở Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở Buôn Ma Thuột được đánh giá là trung tâm có học phí rẻ nhất tại khu vực TP. Buôn Ma Thuột, học phí chỉ 750.000đ/tháng nhưng cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên kinh nghiệm, miễn phí giáo trình, hình thức học tập linh hoạt và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.=> lịch khai giảng, học phí

SGV là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ đầu tiên tại thành phố Buôn Ma Thuột như: Anh, Hàn, Hoa, Nhật...với đa dạng các khóa học về giao tiếp, đi làm, luyện thi các chứng chỉ quốc tế hoặc cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi cho các nhân, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn.

Với mức học phí 750.000đtháng nhiều bạn băn khoăn về chất lượng đào tạo của nhà trường. Tuy nhiên với gần 7 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cùng với kinh nghiệm của những thầy cô giáo tại SGV khẳng định rằng "mức học phí như vậy là hoàn toàn phù hợp và đúng với giá trị từng chương trình học đang được phân phối của nhà trường".

Vấn đề cốt lõi để SGV được đông đảo học viên tin tưởng nhiều năm qua chính là chất lượng của đội ngũ giáo viên. Hầu hết các thầy cô đều trên 26 tuổi, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành ngoại ngữ, đã từng đi du học tại nước ngoài.

Về phương pháp giảng dạy SGV luôn chú trọng dùng hình ảnh và các video để miêu tả từ vựng, dựng lại các tình huống thực tế giúp bài học trở nên sinh động, học viên dễ hiểu đồng thời nhanh nắm bắt bài.

Phần lớn thời gian trên lớp học viên được thực hành tương tác với nhau theo cặp/nhóm tùy chủ đề lớn hay nhỏ, các bạn sẽ tương tác với nhau để tạo phản xạ và nói tự tin.

Hình thức học tập linh hoạt, các bạn có thể học theo nhóm/lớp tại trung tâm hoặc giáo viên tới tận địa chỉ theo yêu cầu. Nhà trường còn nhận cung cấp giáo viên dạy ngoại ngữ như Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho các công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn TP. Buôn Ma Thuột và các địa điểm lân cận với mức phí rẻ.

Với trang thiết bị, cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại, dụng cụ giảng dạy đầy đủ sẽ giúp bạn hoàn thành khóa học một cách tốt nhất.

Trường nằm ngay trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, chỗ để xe miễn phí, rộng rãi giúp cho việc di chuyển của bạn được dễ dàng và thuận tiện.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học ngoại ngữ tại SGV cơ sở Buôn Ma Thuột.