Home » Ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai trương cơ sở thứ 13 ở Thuận An, Bình Dương
Today: 20-03-2019 18:29:23

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina khai trương cơ sở thứ 13 ở Thuận An, Bình Dương

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:31:06)
           
Ngày 5/10/2016, Hệ thống trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina chính thức khai trương cơ sở thứ 13 tại thị xã Thuận An, Bình Dương. Đây là cơ sở được đầu tư quy mô hàng đầu tỉnh Bình Dương.

Hệ thống trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina chính thức khai trương cơ sở thứ 13 tại thị xã Thuận An, Bình Dương, đào tạo đa ngôn ngữ trong đó Anh, Hàn, Hoa, Nhật, là 4 ngôn ngữ chủ đạo.

► Chi tiết lịch khai giảng tại SGV Lái Thiêu, Bình Dương.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina tại Thuận An, Bình Dương là cơ sở thứ 13 thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina và là trung tâm thứ 4 tại tỉnh Bình Dương được đông đảo học viên quan tâm bởi chương trình đa dạng, phương pháp giảng dạy sáng tạo, hình thức linh hoạt, học phí phù hợp với nhiều đối tượng.

Về khóa học tại Trung tâm

1. Khoá luyện giao tiếp: Chuyên luyện giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao, đảm bảo học viên giao tiếp hiệu quả sau thời gian ngắn.

2. Khoá luyện thi chứng chỉ: Giáo viên hướng dẫn phương pháp, kỹ năng làm bài, ôn luyện và chuẩn bị kiến thức cho học viên để đạt kết quả cao trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật.

3. Khoá luyện phát âm: Giáo viên người bản xứ chuyên luyện phát âm cho học viên, giúp học viên phát âm chuẩn, có ngữ điệu.

4. Khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động: Chương trình tập trung vào các tình huống thực tế khi phỏng vấn đi xuất khẩu lao động, 95% học viên đều vượt qua kỳ phỏng vấn.

5. Khoá ngôn ngữ chuyên ngành: Chương trình thương mại, nhà hàng - khách sạn, marketing, tài chính, du lịch...

6. Khoá luyện thi đại học: Chương trình dạy bám sát nội dung thi của Bộ Giáo dục. Học viên được bổ sung đầy đủ kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi đại học, thực hành luyện đề để nâng cao kỹ năng làm bài.

7. Khoá học cấp tốc: Dành riêng cho học viên cần nâng cao khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn với nội dung học trọng tâm, tập trung vào kiến thức cần thiết nhất với mục tiêu học cấp tốc của học viên.

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tại Sài Gòn Vina có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, tâm huyết, yêu nghề với kinh nghiệm nhiều năm dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho hàng ngàn học viên. Đặc biệt giáo viên đã từng tu nghiệp lâu dài tại nước ngoài nên hiểu rõ về văn hóa, phong tục tập quán của những quốc gia này - một điều quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức ngoại ngữ chuẩn cho học viên.

Phương pháp giảng dạy: Sử dụng hình ảnh miêu tả từ vựng, tái hiện tình huống bằng video sống động, giúp học viên dễ nhớ từ vựng và thuộc bài ngay khi trên lớp; học viên được thực hành với khoảng 50% số giờ học mỗi buổi để tương tác với nhau theo nhóm, cặp hoặc trao đổi trực tiếp với giáo viên về những điều khúc mắc hay chưa hiểu rõ về bài học để giáo viên có thể hiểu rõ được ưu nhược điểm từng người sau đó định hướng lại cho đúng.

Hình thức đào tạo đa dạng:

Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi. 

Lớp học theo nhóm: Thường dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức như giao tiếp, luyện nghe - nói...Khóa học này thường từ 3 - 5 bạn, thời gian có thể linh hoạt theo nhóm hoặc thay đổi khi các bạn tự thỏa thuận với nhau, học tại trường hoặc tại nhà.

Lớp học kèm riêng: Đây là hình thức được nhiều bạn chọn lựa bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Bạn có thể chọn hình thức kèm riêng tại các cơ sở của Sài Gòn Vina hoặc giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu. 

Học theo nhu cầu: Là hình thức thường được các công ty, doanh nghiệp chọn để đào tạo ngoại ngữ cho một bộ phận cán bộ công nhân viên của họ. Với hình thức này cũng có thể học tại trung tâm hoặc tại chính địa điểm của công ty có nhu cầu.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

Đăng ký tại:

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư).

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học ngoại ngữ tại Sài Gòn Vina cơ sở Thuận An, Bình Dương.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news