Home » Học tiếng Hàn ở đâu tại Buôn Ma Thuột?
Today: 27-03-2019 09:28:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Hàn ở đâu tại Buôn Ma Thuột?

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:33:51)
           
Thông tin về địa điểm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại thành phố Buôn Ma Thuột, chương trình đa dạng, tìm hiểu ngay ở trường Hàn ngữ Sài Gòn Vina gần đại học Tây Nguyên.

Trung tâm Hàn ngữ trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina là trung tâm duy nhất tại Buôn Mê Thuột đào tạo tiếng Hàn với mức phí chỉ 650.000đ/tháng.

Là trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao, các chương trình luyện thi Topik, chương trình giao tiếp, xuất khẩu, du học ..., học viên được học với giáo viên người Việt, giáo viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm, trang bị cho học viên kỹ năng tiếng Hàn lưu loát trong thời gian ngắn.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ mới và khác hoàn toàn với tiếng Việt, tuy nhiên việc học tiếng Hàn lại không quá khó, vì tiếng Hàn có cách phiên âm gần như tiếng Việt, hơn nữa tiếng Hàn lại khá phổ biến ở Việt Nam hiện nay.

hoc tieng han o dau tai buon ma thuot

Các công ty, tập đoàn của Hàn Quốc ngày càng đầu tư nhiều vào Việt Nam, vì vậy biết tiếng Hàn là một lợi thế lớn cho các bạn khi đang làm việc tại các công ty này hoặc cho những ai đang có nhu cầu tìm việc làm tại các công ty của Hàn Quốc. Hơn nữa trong mấy năm trở lại đây thị trường lao động Hàn Quốc đã tiếp nhận lại  lao động Việt Nam nên mỗi năm chúng ta lại có Hàng ngàn lao động nhập cư sang Hàn làm việc và sinh sống.

Để đáp ứng được nhu cầu học ngày càng cao, trường Hàn Ngữ Sài Gòn Vina đã nghiên cứu, biên soạn giáo trình và chương trình học cụ thể cho từng khóa học và từng đối tượng khác nhau:

- Các khóa tiếng Hàn luyện thi Topik;

- Các khóa đào tạo chương trình từ trình độ sơ cấp đến cao cấp;

- Các khóa giao tiếp cấp tốc;

- Các khóa học tiếng Hàn dành cho người đi xuất khẩu lao động, đi du học;

- Các khóa học chuyên ngành Makerting, du lịch, bán hàng....

Thời gian học cũng được nhà trường phân bổ linh hoạt để phù hợp với tất cả các bạn khi có nhu cầu học: học tập trung trên lớp từ 12 -15 học viên, học kèm nhóm từ 3 - 5 học viên (thời gian linh hoạt), học kèm 1 học viên vời giáo viên (thời gian linh động giữa giáo viên với học viên) có thể học tại nhà. 

Với đội ngũ giáo viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, đã từng tu nghiệp tại nước ngoài nên hiểu rõ bản sắc, văn hóa cũng như con người Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn học viên những kiến thức bổ ích trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Học tiếng Hàn không chỉ giúp bạn biết thêm một ngoại ngữ khác mà còn mở ra cho các bạn những cơ hội học tập và cơ hội thăng tiến trong công việc ngoài ra còn giúp bạn hiểu thêm về văn hóa, đất nước và con người của Quốc gia đó. 

Đăng ký học tại:

Liên hệ hotline: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Hàn tại trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news