Home » Học tiếng Nhật online ở đâu tại thành phố Buôn Ma Thuột?
Today: 19-04-2024 05:24:14

Học tiếng Nhật online ở đâu tại thành phố Buôn Ma Thuột?

(Ngày đăng: 24-03-2022 21:27:18)

Bạn đang tìm trung tâm tiếng Nhật online tốt nhất ở Buôn Ma Thuột, bạn là sinh viên đang cần học tiếng Nhật để làm trong công ty của Nhật, trường SGV Buôn Ma Thuột.

Trường ngoại ngữ SGV là cơ sở tại Buôn Ma Thuột được thành lập với mục tiêu mang đến cho người học không chỉ kiến thức về tiếng Nhật mà còn về bản sắc văn hóa và con người Nhật Bản.=> lịch khai giảng, học phí

Học tiếng Nhật ở đâu tại thành phố Buôn Ma Thuột?Với đội ngũ giảng viên là:

- Người Việt đang giảng dạy tại các trường đại học, có kinh nghiệm và phương pháp dạy dễ hiểu, hiệu quả.

- Giảng viên có trình độ N2, N1, thông thạo và nói lưu loát tiếng Nhật;

- Các giảng viên từng tu nghiệp tại Nhật nhiều năm;

- Có trách nhiệm và nhiệt tình.

Chương trình học online tại SGV được phân phối phù hợp theo từng khóa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khác nhau cho người học, từ các khóa sơ cấp đơn giản nhất cho những người mới bắt đầu, tới những khóa học giao tiếp hay các khóa học có trình độ cao hơn cho các bạn có mục đích đi du học, định cư tại đất nước Nhật Bản.

Các khóa học được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết giúp người học đi thẳng vào vấn đề, chương trình cụ thể, không mất thời gian đi lòng vòng, do đó mỗi buổi học đều mang lại hiệu quả cao, học viên tiếp thu bài nhanh và nhớ bài tốt.

Các lớp học tiếng Nhật tại Buôn Ma Thuột:

- Lớp học kèm online 3 - 5 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học.

- Phương pháp dạy dễ hiểu, sáng tạo, giáo viên nhiệt tình, vui vẻ - lớp học sinh động, tập trung thực hành là chính nên học viên có kỹ năng phản xạ tốt khi giao tiếp hay làm việc ngoài thực tế.

- Thời gian học linh hoạt được chia thành nhiều ca trong ngày, phù hợp cho những học viên không có nhiều thời gian.

- Ngoài ra, với những học viên không có điều kiện đến học trung tâm, giáo viên sẽ đến dạy kèm tại nhà.

Với mức học phí chỉ 750.000đ/tháng, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Không khí lớp học luôn sôi nổi, hào hứng sẽ mang lại cho học viên sự hứng khởi mỗi khi lên lớp.

Liên hệ hotline: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật online tại SGV cơ sở Buôn Ma Thuột.