Home » Học tiếng Nhật ở đâu tại thành phố Buôn Ma Thuột?
Today: 27-03-2019 10:35:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Nhật ở đâu tại thành phố Buôn Ma Thuột?

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:33:53)
           
Bạn đang tìm trung tâm tiếng Nhật tốt nhất ở Buôn Ma Thuột, bạn là sinh viên đang cần học tiếng Nhật để làm trong công ty của Nhật, trường Sài Gòn Vina Buôn Ma Thuột.

Bạn là học sinh, sinh viên, công nhân viên, bạn muốn học tiếng Nhật vì yêu thích ngôn ngữ - văn hóa - con người Nhật, để có cơ hội việc làm tại các công ty của Nhật hay tiến xa hơn trong công việc. Bạn cần tìm trung tâm tiếng Nhật uy tín - chất lượng ở Buôn Ma Thuột?

Trường ngoại ngữ Sài Gòn Vina là cơ sở duy nhất tại Buôn Ma Thuột được thành lập với mục tiêu mang đến cho người học không chỉ kiến thức về tiếng Nhật mà còn về bản sắc văn hóa và con người Nhật Bản.

hoc tieng nhat o dau tai thanh pho buon ma thuot

Với đội ngũ giảng viên là: 

- Người Việt đang giảng dạy tại các trường đại học, có kinh nghiệm và phương pháp dạy dễ hiểu, hiệu quả.

- Giảng viên có trình độ N2, N1, thông thạo và nói lưu loát tiếng Nhật;

- Các giảng viên từng tu nghiệp tại Nhật nhiều năm;

- Có trách nhiệm và nhiệt tình. 

Chương trình học tại Sài Gòn Vina được phân phối phù hợp theo từng khóa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu khác nhau cho người học, từ các khóa sơ cấp đơn giản nhất cho những người mới bắt đầu, tới những khóa học giao tiếp hay các khóa học có trình độ cao hơn cho các bạn có mục đích đi du học, định cư tại đất nước Nhật Bản.

Các khóa học được nghiên cứu và biên soạn kỹ lưỡng, chi tiết giúp người học đi thẳng vào vấn đề, chương trình cụ thể, không mất thời gian đi lòng vòng, do đó mỗi buổi học đều mang lại hiệu quả cao, học viên tiếp thu bài nhanh và nhớ bài tốt.

Các lớp học tiếng Nhật tại Buôn Ma Thuột:

- Lớp học chỉ từ 10 - 15 học viên, đảm bảo chất lượng dạy và học.

- Phương pháp dạy dễ hiểu, sáng tạo, giáo viên nhiệt tình, vui vẻ - lớp học sinh động, tập trung thực hành là chính nên học viên có kỹ năng phản xạ tốt khi giao tiếp hay làm việc ngoài thực tế.

- Thời gian học linh hoạt được chia thành nhiều ca trong ngày, phù hợp cho những học viên không có nhiều thời gian.

- Ngoài ra, với những học viên không có điều kiện đến học trung tâm, giáo viên sẽ đến dạy kèm tại nhà.

Với mức học phí chỉ 650.000đ/tháng, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Không khí lớp học luôn sôi nổi, hào hứng sẽ mang lại cho học viên sự hứng khởi mỗi khi lên lớp.

Liên hệ hotline: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật tại Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news