Home » Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Tây Nguyên
Today: 27-03-2019 09:42:15

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Tây Nguyên

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:32:06)
           
Hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở ở Tây Nguyên, thành phố Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hàng đầu

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Buôn Ma Thuột là cơ sở duy nhất trong khu vực dạy Anh, Hàn, Hoa, Nhật, với mức học phí chỉ 650.000đ/tháng. Với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiện nghi, không những vậy khi đăng kí học các bạn còn được miễn phí giáo trình cho các khóa học sơ cấp tiếng Anh, Hàn, Nhật. Được học với giáo viên bản xứ, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ giúp các bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức chỉ sau khóa học tại trường.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina là cơ sở duy nhất đạo tạo đa ngôn ngữ khu vực phía Nam ngoài Anh, Hàn, Hoa, Nhật trường còn đào tạo các ngôn ngữ khác như: Pháp, Đức, ý, Phần Lan, Lào, Thái, Khmer ... với đa dạng các khóa học về giao tiếp đi làm, giao tiếp hàng ngày, luyện thi các chứng chỉ quốc tế, cung cấp giáo viên dạy kèm tại nhà, dạy cho các doanh nghiệp. 

ngoai ngu sai gon vina co so tay nguyen

Với mức giá chỉ 650.000đ/tháng, trong hơn 6 năm hoạt động trường luôn đảm bảo về mức học phí rẻ và phù hợp với thị trường cũng như phân phối chương trình học mà nhà trường đang áp dụng.

Không những thế trong hơn 6 năm qua, trường luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh, học sinh, sinh viên, và các công ty, xí nghiệp là do chất lượng đội ngũ giảng viên chất lượng và sự tận tình của nhân viên trong trường.

Hầu hết các giáo viên của trường đều tốt nghiệp đại học sư phạm, chuyên ngành ngoại ngữ, đã từng đi du học nước ngoài. Các thầy cô dạy với niềm đam mê và sự tâm huyết, đặc biệt phương pháp dạy chủ yếu là sử dụng hình ảnh mô tả từ vựng, xem các video, nghe và đọc các cuộc hội thoại ngắn, thực hành các tình huống thực tế, chính vì vậy sau khi kết thúc khóa học mỗi học viên đều mang lại cho mình được một lượng kiến thức vững chắc.

Thời gian trên lớp học được phân bổ hài hòa, hợp lý vì thế nên các bạn học viên được thực hành, tương tác với nhau theo từng chủ đề cụ thể, tạo phản xạ nhanh khi giao tiếp và làm việc thực tế.

Với nhiều hình thức học tập linh hoạt, các bạn có thể học theo nhóm/học kèm/học tập trung trên lớp hay giáo viên đến dạy tại nhà đều được nhà trường đáp ứng đầy đủ.  

- Đối với hình thức lớp học tập trung trên lớp: hình thức học này được hầu hết các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn nhiều vì mức học phí phù hợp và các bạn chủ động sắp xếp được thời gian.

- Đối với hình thức học kèm: Hầu hết khi đăng ký hình thức học này, học viên đều không sắp xếp được 1 khoảng gian cố định, chính vì vậy lựa chọn học kèm là phương pháp tối ưu vì thời gian học các bạn được chủ động sắp xếp và có thể học tại nhà.

- Đặc biệt, trường nhận dạy kèm tại công ty hoặc tại trung tâm cho các công ty, xí nghiệp có nhu cầu.

- Ngoài ra khi học tại trung tâm, các bạn được tư vấn, hỗ trợ và giúp đỡ tận tình của toàn bộ nhân viên trong trường. Ngoài những chương trình ưu đãi học phí cho các bạn nhân dịp khai trương cơ sở mới hay vào những ngày kỷ niệm của trường các bạn học viên khi học tại Sài Gòn Vina còn được tặng những món quà nhỏ nhân dịp sinh nhật hay quà tặng cho các bạn có thành tích cao trong khóa học, tạo sự khích lệ và động viên cho các bạn khi tham gia khóa học tại trường.

Các bạn vui lòng liên hệ số hotline: 0902.516.288 (Thầy Tuấn -  Cô Mai) để biết thông tin chi tiết về các khóa học tại Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Tây Nguyên.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news