Home » Các bạn SV nên học ở trung tâm ngoại ngữ nào ?
Today: 20-04-2024 00:05:03

Các bạn SV nên học ở trung tâm ngoại ngữ nào ?

(Ngày đăng: 24-03-2022 21:11:24)

Hiện nay có nhiều trung tâm ngoại ngữ với giá học phí khác nhau, để giúp cho các bạn SV chọn được trung tâm ngoại ngữ có học phí rẻ.

Nên học ở trung tâm ngoại ngữ nào? - là câu hỏi được nhiều bạn sinh viên quan tâm, bởi hiện nay có nhiều trung tâm ngoại ngữ với giá học phí khác nhau, vậy trung tâm nào là hợp lý? => lịch khai giảng, học phí

- Có học phí rẻ, phù hợp với ngân sách của sinh viên.

- Có nhiều chương trình ưu đãi dành cho sinh viên.

- Chương trình học đa dạng với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

- Hình thức học tập linh hoạt theo yêu cầu của người học.

- Vị trí thuận tiện, gần trường, tiện xe bus.

Sài Gòn Vina, Các bạn SV nên học ở trung tâm ngoại ngữ nào

Theo đánh giá của các bạn học sinh - sinh viên đã từng theo học tại trường Ngoại ngữ SGV thì đây là trung tâm có học phí rẻ nhất TP.HCM với chỉ 750.000đ/tháng. Tại sao lại có mức học phí chênh lệch như vậy?

- Nhà trường luôn có chính sách khuyến khích các bạn sinh viên học ngoại ngữ, không chỉ tiếng Anh mà còn nên học những ngoại ngữ khác như Hàn, Hoa, Nhật...để có thể tìm được công việc ổn định và mức lương cao sau khi  ra trường.

Với mức học phí rẻ như vậy thì học ở SGV có tốt không?

- Học tốt hay không phụ thuộc vào mục đích/động lực mà các bạn muốn học ngoại ngữ đó, tiếp đến là khả năng, sự cần cù chịu khó mới quyết định được việc bạn có nói thành thạo sau khi học hay không.

- Ngoài ra còn phụ thuộc vào khả năng sư phạm và trình độ của giáo viên. Ở SGV hầu hết đều là những thầy cô đã đứng tuổi, có kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy và hiểu được tâm lý người học là một phần để hướng dẫn hiệu quả hơn.

SGV là trung tâm đầu tiên đào tạo đa ngoại ngữ với gần hai mươi ngoại ngữ như: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Đức, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Lào, Thái, Khmer...với đa dạng các chương trình từ sơ cấp đến nâng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của người học.

Nhà trường trường xuyên tổ chức chương trình ưu đãi dành cho sinh viên và miễn phí giáo trình, điều này đã và đang tạo hiệu ứng rất tốt đối với các bạn sinh viên có nhu cầu học ngoại ngữ và cả các bạn sinh viên còn băn khoăn về khả năng tài chính của mình.

Hơn nữa, khi đăng ký học tại SGV thường thì nhà trường sẽ thu học phí theo từng khóa học, mỗi khóa từ 2,5 đến 3 tháng, nhưng đối với các bạn là sinh viên SGV luôn ưu tiên và linh động cho các bạn có thể đóng theo tháng để chủ động hơn trong cuộc sống của mình.

Để đánh giá một trung tâm có tốt hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đặc biệt không thể dựa trên nhận xét chủ quan từ một hoặc một vài cá nhân nào đó, mà các bạn hãy nhìn vào sự phát triển và mở rộng cũng như sự đánh giá nhìn chung của số đông và quyết định xem trung tâm đó có tốt hay không. Và để quyết định nên học ở trung tâm ngoại ngữ nào cho phù hợp tôi tin các bạn đã có câu trả lời cho riêng mình.