Home » Tiếng Anh giao tiếp nhanh
Today: 21-07-2019 07:57:46

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh giao tiếp nhanh

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:32:33)
           
Khóa học dành cho những người lớn tuổi, mất căn bản, hoặc đối tượng đi du lịch ngắn ngày ở nước ngoài hay cần sử dụng để giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày...

Giáo trình tiếng Anh giao tiếp nhanh được đội ngũ giảng viên Trường Ngoại ngữ Sài Gòn Vina đặc biệt biên soạn dành cho những người lớn tuổi, đối tượng đi du lịch ngắn ngày ở nước ngoài hay cần sử dụng để giao tiếp trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Theo đó, khóa học tiếng Anh giao tiếp nhanh tập trung chủ yếu cho người học làm quen với những mẫu câu hội thoại thông dụng, ngắn, đơn giản với cấu trúc và từ vựng ít, dễ nhớ về các chủ đề như: sân bay, hải quan, hỏi đường, khách sạn, đổi tiền tệ...

tieng anh giao tiep nhanh

Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, năm bắt tâm lý học viên tốt, kỹ năng và nghiệp vụ sư phạm giỏi chắc chắn mang lại cho học viên những kiến thức thiết thực, bổ ích và ứng dụng được ngay vào thực tế. 

Nhu cầu học tiếng Anh trong thời gian ngắn và phải dùng được ngay hiện được nhiều người quan tâm bởi tính ứng dụng cao. Đặc biệt thời gian học được rút ngắn chỉ khoảng 1,5 tháng nhưng khóa học tập trung cho học viên thực hành ngay các đoạn hội thoại ngắn, đơn giản với lượng từ vựng ít và dễ nhớ.

Thầy cô đóng vai trò là người đưa ra chủ đề, hướng dẫn học viên nghe các đoạn ghi âm ngắn rồi sắp xếp cho học viên tự tương tác với nhau theo cặp giúp họ dễ hình dung tình huống, nhanh chóng ghi nhớ và hiểu bài.

Giáo trình "Tiếng Anh giao tiếp nhanh" đặc biệt được phòng Đào Tạo trường Ngoại ngữ Sài Gòn Vina biên soạn dựa trên nhu cầu thực tế và cấp bách của nhiều đối tượng như người lớn tuổi, người chuẩn bị đi du lịch, thăm người thân, bạn bè ngắn ngày tại nước ngoài hoặc để sử dụng trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đội ngũ giáo viên của trường đã dày công tìm tòi, tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng thông qua các tài liệu uy tín cả trong và ngoài nước để cho ra đời giáo trình này. Các thầy cô tại Sài Gòn Vina đã có nhiều năm kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, hầu hết đều trên 28 tuổi, hiểu tâm lý và khéo léo nhất là trong việc giảng dạy cho người lớn tuổi.

Lớp học chỉ từ 8 - 10 học viên, đầy đủ trang thiết bị vật chất sẽ giúp khóa học của các bạn hoàn thành tốt khóa học trong thời gian ngắn.

Sài Gòn Vina nhận cung cấp giáo viên dạy kèm tận nơi theo địa chỉ yêu cầu hoặc học theo nhóm/lớp ngay tại trung tâm với mức học phí rẻ.

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký.

Hoặc gọi số hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học tiếng Anh giao tiếp nhanh tại Sài Gòn Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news