Home » Bé nên học tiếng Anh ở đâu tại quận 2
Today: 20-06-2018 20:00:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Bé nên học tiếng Anh ở đâu tại quận 2

(Ngày đăng: 14-05-2018 16:01:18)
           
Địa điểm học tiếng Anh cho bé từ 3 - 15 tuổi tốt nhất quận 2, các mẹ hãy đến địa chỉ sau 430A Nguyễn Thị Định, P. Thạch Mỹ Lợi, Q2 để tìm hiểu.

Địa điểm học tiếng Anh cho bé từ 3 - 15 tuổi tốt nhất quận 2 là trường Ngoại ngữ Bảng Vàng địa chỉ tại số 430A Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại Quận 2, TP.HCM.

Chương trình học đa dạng từ dễ đến khó, phù hợp cho mọi lứa tuổi, hình thức học tập linh hoạt, các ca học sáng, chiều, tối cho phụ huynh chọn lựa, 100% giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm và giỏi chuyên môn. 

be nen hoc tieng anh o dau tai quan 2

Các khóa học tiếng Anh cho bé từ 3 - 15 tuổi của Ngoại ngữ Bảng Vàng sử dụng giáo trình Super Minds - giáo trình dành cho trẻ em có thiết kế khoa học và hiện đại nhất hiện nay. Dựa vào giáo trình này nhà trường và đội ngũ giáo viên thiết kế nội dung bài học phù hợp với từng độ tuổi chia nhỏ lượng kiến thức trong mỗi bài cho các bé dễ tiếp thu.

Lớp học chỉ từ 8 - 15 bé, 100% là giáo viên người bản địa đứng lớp, ngoài ra còn một giáo viên người Việt hỗ trợ trong suốt khóa học. Thầy cô chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn, các bé sẽ tự phát triển khả năng và tư duy của mình thông qua những bài học thực tế là những trò chơi, hình ảnh nhiều màu sắc, video dựng lại tình huống sống động.

Theo các nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm giảng dạy của nhiều nước trên thế giới, từ 3 tuổi trở đi, bé đã bắt đầu tiếp thu được ngôn ngữ thứ 2, ngoài tiếng mẹ đẻ.

Vào khoảng thời gian này, tốc độ hấp thu ngôn ngữ của bé thường nhanh gấp 2 hoặc thậm chí 3 lần người lớn. Và theo khảo sát của Trung tâm ngoại ngữ Bảng Vàng đánh giá của giáo viên nhiều kinh nghiệm trong những năm qua cho thấy, tuổi càng lớn thì khả năng học ngoại ngữ càng thấp.

Điều này có nghĩa, với cùng một lượng kiến thức, trẻ em sẽ tiếp thu trong khoảng thời gian ngắn hơn nhiều so với người lớn. Vậy tại sao không đầu tư cho bé học tiếng Anh ngay từ bây giờ để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc?

Người lớn hay trẻ em học tiếng Anh, suy cho cùng cũng hướng đến mục tiêu là thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh trong những môi trường nhất định. Tuy nhiên, tiếng Anh cho trẻ em mang những đặc thù riêng biệt trong nôi dung và phương pháp học. Tiếng Anh cho bé thường hướng đến các chủ đề gần gũi với bé hơn trong các hoạt động sinh hoạt và vui chơi hàng ngày.

Nắm bắt được điều này, trong nhiều năm qua, trung tâm Anh ngữ Bảng Vàng đã nghiên cứu và đúc kết ra những phương pháp giảng dạy thích hợp nhất cho bé dựa trên nền tảng tâm lý và khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ.

Trong đó, trung tâm nhắm đến các nội dung bài học gắn liền với sở thích của bé như là đi sở thú, đi xem phim...từ đó tạo nên hứng thú và để tiếng Anh đến với bé một cách tự nhiên, không gượng ép. Ngoài ra, với phương pháp này, bé còn có cơ hội để áp dụng tiếng Anh mà chúng học được vào những tình huống thực tế, tạo nên sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

Bên cạnh việc tổ chức những khóa học tại trung tâm, Bảng Vàng còn cung cấp giáo viên dạy kèm tận nhà cho bé. Với tiêu chí đặt chất lượng giáo viên lên hàng đầu, trung tâm đã và đang đào tạo thành công hàng ngàn trẻ em trên toàn quốc. Đa số các em sau khi tham gia các khóa học ở trung tâm đều giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh trong các tình huống thực mà các bé gặp hàng ngày.

Đôi nét về đội ngũ giáo viên dạ tiếng Anh cho trẻ em của trung tâm ngoại ngữ Bảng Vàng:

+ 100% giáo viên trong nước đều có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh loại khá, giỏi.

+ Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế và dạy kèm tiếng Anh cho trẻ ở nhà.

+ Tận tình, nhiệt huyết, yêu nghề kết hợp với những phương pháp dạy sáng tạo, tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho bé.

+ Được cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ giảng dạy hiện đại, mang lại nhiều lợi ích trong quá trình tiếp thu kiến thức của bé.

+ Ngoài ra, quý phụ huynh còn có quyền yêu cầu đổi giáo viên cho phù hợp với phong cách học của bé.

Học phí chỉ 650.000đ/tháng cho mọi cấp độ, các ca học linh hoạt sáng chiều tối cho các bậc phụ huynh chọn lựa để tiện việc đưa đón bé.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 9

►Cơ sở huyện Nhà Bè

Đăng ký tại:

Ngoại ngữ Bảng Vàng: 430A Nguyễn Thị Định, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (Bảng Vàng trực thuộc hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina).

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (gặp Thầy Tuấn - Cô Mai) - Tell: (08) 36 204 648 - 0938.613.188 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news