Home » Nên học tiếng Anh ở đâu tại Hố Nai 3 ?
Today: 25-04-2019 17:10:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên học tiếng Anh ở đâu tại Hố Nai 3 ?

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:32:52)
           
Hiện nay cơ sở dạy tiếng Anh rẻ và chất lượng nhất là hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai, ca học ban ngày và buổi tối.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở tại Hố Nai 3 được đánh giá là cơ sở uy tín duy nhất tại khu vực chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi các chứng chỉ quốc tế như Toeic, Ielts, Toefl iBT...

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Hố Nai, Đồng Nai.

Học phí chỉ 550.000đ/tháng, có giáo viên nước ngoài, đảm bảo học viên giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh sau khóa học tại trường.

nen hoc tieng anh o dau tai ho nai 3

- Bạn bị mất gốc tiếng Anh?

- Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

- Bạn học tiếng Anh giao tiếp để làm gì?

- Học tiếng Anh nhiều năm nhưng không thể sử dụng được?

- Ngại ngùng trong nghe nói, sợ sai khi gặp người nước ngoài?

- Hay dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại?

- Muốn nâng cao tiếng Anh để xin việc làm, chuẩn bị du học, định cư nước ngoài trong tương lai?

- Là sinh viên muốn nâng cao tiếng Anh, chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp?

- Bạn muốn học tiếng Anh nhưng không biết học ở đâu?

Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ và có giáo viên nước ngoài giảng dạy, Sài Gòn Vina tại Hố Nai 3 sẽ mang đến cho các bạn một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Với phương pháp giảng dạy khác biệt:

- Sinh động, luôn gắn liền với thực tế: Đối với chương trình giao tiếp mỗi bài học đều được xoay quanh những tình huống giao tiếp thực tế hàng ngày kết hợp với hình ảnh giúp học viên tiếp thu bài theo phản xạ nhanh và áp dụng vào thực tiễn.

Đối với chương trình luyện thi, trường luôn bám sát vào khả năng của học viên và tổ chức những kỳ thi thử bám sát đề thi thực tế để củng cố kiến thức cho các bạn.

- Đặc biệt Sài Gòn Vina luôn tạo hứng thú cho học viên trong việc học, giúp việc học của các bạn trở nên dễ dàng và tốt hơn bao giờ hết.

Ngoài ra trung tâm còn đa dạng về hình thức học, chương trình học, thời gian học để đáp ứng được hầu nhu cầu khác nhau của các bạn sinh viên, người đi làm, … 

Hơn nữa mỗi khóa học đều có giáo viên nước ngoài giảng dạy, vì vậy các bạn sẽ được chỉnh sửa cách phát âm chuẩn nhất, và cũng dễ dàng nhận thấy lỗi phát âm của bản thân để tự mình khắc phục, giao tiếp với giáo viên nước ngoài cũng tạo cơ hội tốt nhất và nhanh nhất để các bạn tự tin hơn khi giao tiếp thự tế. 

Giáo viên tại trung tâm là những giáo viên có kinh nghiệm lâu năm, tốt nghiệp cử nhân, thạc sỹ, từng du học và tu nghiệp tại nước ngoài nhiều năm có tâm huyết, yêu nghề, nhiệt tình và vui vẻ sẽ mang lại cho người học những buổi học đầy thú vị và hiệu quả.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Quốc lộ 51

 

Các bạn học viên đăng ký học tại: 

Cơ sở 15: 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Hoặc liên hệ hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh tại Sài Gòn Vina cơ sở Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news