Home » Trung tâm tiếng Anh rẻ nhất Hố Nai
Today: 25-04-2019 16:54:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh rẻ nhất Hố Nai

(Ngày đăng: 16-01-2019 10:32:55)
           
Học phí 550.000đ/tháng, cơ sở vật chất tốt, giáo viên kinh nghiệm, Ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở thứ 15 tại Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai được đánh giá là rẻ nhất hiện nay.

Chỉ với 550.000đ/tháng - Trung tâm Tiếng Anh Sài Gòn Vina được đánh là trung tâm có học phí rẻ nhất tại Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai. Chương trình học đa dạng với nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho sinh viên, học sinh và người đi làm.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Hố Nai, Đồng Nai.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina với đội ngũ giáo viên người Việt và người nước ngoài dày dạn kinh nghiệm, chuyên đào tạo chương trình Tiếng Anh thiếu nhi, giao tiếp tổng quát, giao tiếp đi làm, luyện thi Toeic, Ielts & Toeif iBT.

Để học Tiếng Anh hiệu quả, phương pháp học như thế nào cực kỳ quan trọng. Một phương pháp đúng đắn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất. Vậy khi bạn đang không có gì trong đầu hoặc chỉ có quá ít kiến thức có thể dùng được thì bạn phải làm thế nào? 

trung tam tieng anh re nhat ho naiTHAM KHẢO CÁC KHÓA HỌC TẠI TRUNG TÂM:

Tiếng Anh giao tiếp tổng quát:

Gồm 4 cấp độ Starter, Level 1, Level 2, Level 3 theo giáo trình Smart Choice của Ken Wilson thuộc đại học Oxford. Mỗi cấp độ dành cho các đối tượng khác nhau. 

Khóa học, tập trung luyện giao tiếp phản xạ, đặc biệt là phát âm chuẩn cho học viên, đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) nhằm giúp học viên có thể tự tin giao tiếp sau mỗi khóa học. 

Nội dung học tập trung vào các chủ đề giao tiếp hàng ngày, thành ngữ thường dùng trong cuộc sống sát với thực tế. Chương trình học đơn giản, dễ hiểu thực sự mang lại hứng thú cho học viên.

Tiếng Anh giao tiếp đi làm:  

Business Result: là bộ giáo trình thực tiễn nhất về các tình huống giao tiếp cho người đi làm của đại học Oxford.

Gồm 6 cấp độ Starter, Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper intermediate và  Advanced theo giáo trình Business Result của David Grant & Jane Hudson. Giành cho nhân viên văn phòng, người sắp đi làm việc tại nước ngoài, người chuẩn bị phỏng vấn xin việc hoặc nghiên cứu sinh ngành kinh tế.

Chương trình học phát triển 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết), luyện phát âm chuẩn theo văn phong văn phòng hiện nay.

Anh văn cho người đi làm tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tiễn trong các doanh nghiệp. Chương trình học được biên soạn kỹ cho các chủ đề chuyên về giao tiếp như: Introducing yourself, Job, Company and countries, Your company sales office, Presponsibilities and departments.... 

Khóa luyện thi Toeic từ 300 - 800

Luyện thi Toeic là thế mạnh của trung tâm Tiếng Anh Sài Gòn Vina với các cấp độ: Pre-Toeic, Toeic A1, Toeic A2, Toeic A3, Toeic A4, học theo giáo trình Economy Toeic LC 1000 & Economy Toeic RC 1000, đây là bộ giáo trình sát với đề thi và thực tế nhất hiện nay. 

Pre - Toeic là khóa học dành cho học viên đã mất kiến thức căn bản tiếng Anh, hay chưa đủ kiến thức để luyện thi. Pre-Toeic khái quát và giúp học viên ôn luyện lại toàn bộ kiến thức về phát âm, ngữ pháp, từ vựng...Đây là khóa học tiền đề quan trọng cho các bạn muốn luyện thi Toeic đạt điểm cao. 

Toeic A1 là khóa học dành cho các bạn đã có kiến thức nền và đã học qua khóa Pre - Toeic. Khóa học giúp học viên làm quen với các dạng đề thi Toeic, học tập trung 2 kỹ năng là Nghe hiểu và Đọc hiểu. Tổng thời gian khóa học là 2,5 tháng giúp học viên có thể đạt được 450 điểm Toeic.

Toeic A2 hay còn gọi là "Toeic sinh viên"  bởi hoàn tất khóa học này học viên có thể đạt được mức điểm 550, là mức điểm mà hầu hết các trường cao đẳng và đại học ở Việt Nam yêu cầu khi ra trường. Nếu là sinh viên, thì bạn nên học Toeic từ năm 2 để lên năm 3 có bằng Toeic - 550 điểm là phù hợp nhất (bằng Toeic có giá trị 2 năm). 

Toeic A3, A4 là khóa học dành cho học viên muốn làm việc cho các công ty nước ngoài tại Việt Nam hoặc các doanh nghiệp sử dụng tiếng Anh. Để học Toeic trình độ A3, A4 đòi hỏi người học phải có kiến thức tiếng Anh trình độ đầu trung cấp. 

Ghi chú: Trường cũng nhận dạy chương trình Toefl iBT, IELTS hoặc các khóa học tiếng Anh phỏng vấn xin việc, xuất cảnh, xuất khẩu lao động, luyện nghe, văn phạm hay biên-phiên dịch...ngoài ra còn chương trình tiếng Anh cho bé từ 6 - 12 tuổi.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Đồng Nai:

►Cơ sở Cách Mạng Tháng 8

►Cơ sở Quốc lộ 51

 

Đăng ký hóc tại cơ sở 15: 570 Ngủ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Anh tại Saigon Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news