Home » Giáo viên dạy IELTS giỏi ở tphcm
Today: 25-05-2019 12:16:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Giáo viên dạy IELTS giỏi ở tphcm

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:18:54)
           
Giáo viên luyện IELTS đạt 5.5, 6.5, 7.5 chỉ trong thời gian ngắn, kỹ năng đạt điểm cao cho người học, tìm hiểu giáo viên giỏi chuyên luyện IELTS ở tphcm

Bạn đang tìm một giáo viên luyện Ielts giỏi để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn, trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina tại TP. HCM có đội ngũ giáo viên Ielts người Việt, người nước ngoài đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada...

có trình độ chuyên môn cao, chứng chỉ giảng dạy quốc tế Tesol, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. 

giao vien day ielts gioi o tphcm

Đội ngũ giáo viên luyện Ielts của Sài Gòn Vina có những đặc điểm sau: 

+ Phương pháp khơi nguồn sáng tạo: dạy bằng hình ảnh, video minh họa, body language, phân tích tạo sự liên tưởng...từ đó học viên sẽ hiểu và nắm bắt được điểm ngữ pháp, từ vựng mà không cần phải dịch kiểu Việt - Anh - đây là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn giao tiếp bằng tiếng Anh một cách lưu loát. 

+ Phương pháp tạo niềm đam mê: Chẳng ai có thể học được hiệu quả nếu như có ai đó bắt ép bạn học, không chỉ học tiếng Anh và cả công việc cũng vậy. Để học hiệu quả bạn cần chủ động, yêu thích và say mê với việc học Anh văn của mình. 

Giáo viên sẽ ngầm truyền cảm hứng cho bạn qua những bài học để bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh như thế nào, từ đó khám phá ra những điều mới mẻ hoặc có thêm nhiều kiến thức hữu ích về ngôn ngữ, cuộc sống, văn hóa và đất nước cũng như con người tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh trên thế giới. 

+ Bằng cấp và chuyên môn: 100% giáo viên luyện Ielts của Sài Gòn Vina đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, hồ sơ và lý lịch đầy đủ rõ ràng, đều là Cử nhân và đã từng du học, sinh sống, làm việc tại nước ngoài nhiều năm. Đối với đội ngũ giáo viên người bản địa (Anh, Mỹ, Úc, Canada...) hầu hết đều phải có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (Tesol) và có nhiều năm  kinh nghiệm luyện Ielts.

Để người học yêu thích ngôn ngữ mình theo đuổi thì người thúc đẩy động lực này chính là giáo viên, cho nên khi giáo viên là người thực sự đam mê ngôn ngữ này đó là sự truyền lửa, truyền nhiệt huyết hữu hiệu nhất  tới cho học viên của họ. 

Tất cả những yếu tố trên đã tạo nên đội ngũ giáo viên luyện Ielts của Sài Gòn Vina, từ đó nhà trường trở thành địa chỉ cung cấp giáo viên tiếng Anh hàng đầu hiện nay. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn giáo viên phù hợp nhất cho bạn và những người thân của bạn.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 629 Nguyễn Kiệm, Phú Nhuận

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc liên hệ: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn chọn giáo viên tiếng Anh Sài Gòn Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news