Home » Học tiếng Hàn có tương lai không ?
Today: 29-03-2024 06:07:26

Học tiếng Hàn có tương lai không ?

(Ngày đăng: 25-03-2022 16:20:43)

Ngày nay các bạn có xu hướng học tiếng Hàn bởi rất có tương lai, hầu hết các công ty Hàn đang thiếu người Việt biết tiếng Hàn, khi biết tiếng Hàn lương bạn có thể tăng gấp đôi.

Ngày nay các bạn có xu hướng học tiếng Hàn bởi ngôn ngữ này hiện nay rất phổ biến và thông dụng tại Việt Nam. => Lịch khai giảng, học phí

Hầu hết các công ty của Hàn Quốc đang thiếu nhân lực người Việt biết tiếng Hàn, khi biết tiếng Hàn mức lương của các bạn có thể tăng gấp đôi với nhiều phúc lợi khác của doanh nghiệp nước ngoài.

SGV, Học tiếng Hàn có tương lai không Hàn Quốc là quốc gia có lượng vốn đầu tư đứng thứ 4 vào Việt Nam. Hiện nay có khoảng trên 3000 doanh nghiệp lớn, nhỏ của Hàn Quốc đã và đang đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt các tập đoàn lớn như Samsung, LG Electronics, Lotte... Nhu cầu tuyển phiên dịch viên, nhân viên văn phòng, kĩ thuật viên biết tiếng Hàn chưa bao giờ là đủ.

+ Tính tới tháng 10/2022, lượt khách du lịch đến từ Hàn Quốc đứng thứ hai trong 10 triệu lượt khách nước ngoài đến Việt Nam. Thực tế đó đòi hỏi lượng lớn hướng dẫn viên du lịch giao tiếp tốt tiếng Hàn - Đây là cơ hội lớn cho những người biết tiếng Hàn có tố chất làm hướng dẫn viên.

+ Tiếng Hàn đang là ngôn ngữ được giới trẻ ưa chuộng, nhu cầu học ngày càng cao. Tuy nhiên, lượng giáo viên tiếng Hàn giỏi chuyên môn và khả năng sư phạm hiện không nhiều. Giỏi tiếng Hàn, đam mê giảng dạy, bạn dễ dàng tìm được công việc phù hợp như: Giáo viên tiếng Hàn tại các trường cao đẳng, đại học, trung tâm ngoại ngữ, công ty; Gia sư tiếng Hàn.

Ngoài ra, người Hàn Quốc làm việc, sinh sống tại Việt Nam ngày càng tăng. Biết tiếng Hàn, bạn có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập bằng việc dạy tiếng Việt cho người Hàn.

Như vậy, tại Việt Nam, nhân lực biết tiếng Hàn Quốc rất dễ xin việc làm, nhất là khi người có chuyên môn mà biết tiếng Hàn rất hiếm.

Nhiều bạn muốn học tiếng Hàn nhưng không biết trung tâm nào uy tín? Tìm kiếm thông tin tuyển dụng dành cho nhân lực biết tiếng Hàn ở đâu?

Hiện nay, trường Hàn ngữ SGV là trung tâm uy tín với số lượng học viên đã lên tới hàng ngàn tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Mỗi năm tỉ lệ học viên tại trường thi đậu chứng chỉ Topik là 95%, hầu hết học viên đều chia sẻ rằng họ rất hài lòng về chất lượng giáo viên cũng như dịch vụ tại trường.

Truy cập --> "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ gần nhất khi đăng ký khóa học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học tiếng Hàn SGV.