Home » Học Anh văn buổi trưa
Today: 24-06-2018 09:55:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học Anh văn buổi trưa

(Ngày đăng: 16-01-2018 16:17:46)
           
Lớp học dành cho những người bận rộn, bạn đăng ký thời gian học buổi trưa, SGV (Anh ngữ Sài Gòn Vina) khai giảng lớp học tiếng Anh buổi trưa cho người đi làm.

Anh ngữ SGV (Sài GònVina) thường xuyên khai giảng các lớp học tiếng Anh buổi trưa dành cho người đi làm bận rộn, học phí chỉ 650.000đ/tháng, tuần 3 buổi có giáo viên nước ngoài. 

Chương trình tiếng Anh buổi trưa tại SGV được thiết kế theo nhu cầu thực tế của người học, chủ đạo là:

+ Giao tiếp tổng quát theo cấp độ từ sơ cấp đến nâng cao: Starter, level A, level B, level C.  Chương trình học này luyện cho học viên cách phát âm tiếng Anh chuẩn, theo đúng ngữ điệu của người bản xứ; trang bị cho người học kỹ năng phản xạ trong các tình huống giao tiếp thực tế. Chỉ với 650.000đ/tháng, bạn được trải nghiệm những giờ học sôi nổi với giáo viên bản xứ và người Việt - Điều mà ít trung tâm nào có được.

Ngoài ra, với trình độ Starter, bạn được miễn phí giáo trình học - Smart Choice - một trong những giáo trình học giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay. Sau khóa học, học viên có thể tự tin trong giao tiếp, phản xạ nhanh nhạy với các tình huống trong đời sống hằng ngày về gia đình, mua sắm, nghề nghiệp, môi trường sống.

+ Tiếng Anh cho người đi làm: gồm 6 khóa học với các cấp độ: Starter, Elementary, Pre-Intermediate, Intermediate, Upper- Intermediate, Advanced. Các khóa học này giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường doanh nghiệp cũng như các kỹ năng mềm khác như: thuyết trình, giao tiếp điện thoại, soạn hợp đồng, email cho khách hàng, cộng sự, cấp trên.

+ Học và luyện thi Toeic: Bao gồm khoá Pre-Toeic để ôn lại kiến thức ngữ pháp, hệ thống từ vựng giúp học viên có nền tảng vững chắc khi bước vào các khoá luyện thi: Toeic A1 (300-550 điểm), Toeic A2 (400-550 điểm),Toeic A3 (650-700 điểm),Toeic A4 (800-850 điểm). Tham gia khóa học này, ngoài kiến thức tiếng Anh, học viên được rèn luyện những kỹ năng làm bài cần thiết để bước vào kỳ thi Toeic quốc tế. phát âm chuẩn và có nhiều kinh nghiệm giao tiếp thực tế.

hoc anh van buoi trua

Tại SGV, chất lượng dạy và dịch vụ luôn được ưu tiên hàng đầu. Đội ngũ giáo viên tiếng Anh là những giảng viên giỏi chuyên môn, năng động, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, phần lớn đã từng du học và làm việc tại nước ngoài nên phát âm chuẩn và có nhiều kinh nghiệm giao tiếp thực tế.

Các khóa học tiếng Anh tại SGV được phân bổ theo trình độ của học viên, từ sơ cấp đến nâng cao. Mỗi khóa kéo dài khoảng 10 tuần (3 buổi/tuần), học phí cho từng khóa từ 1.625.000đ. Học viên trước khi đăng ký được kiểm tra đầu vào miễn phí. Căn cứ vào kết quả bài kiểm tra, học viên được xếp lớp phù hợp.

Chỉ với 650.000đ/tháng, bạn lo lắng về cơ sở vật chất? SGV đặc biệt ở điểm luôn đầu tư, đổi mới trang thiết bị, tạo điều kiện cho học viên tiếp thu bài tốt nhất. Có như vậy, chất lượng dạy và học mới được đảm bảo.

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn về các khóa học tiếng Anh buổi trưa tại Anh ngữ SGV

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news