Home » Vì sao học tiếng Nhật ở SGV có nhiều cơ hội việc làm?
Today: 25-04-2019 04:57:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Vì sao học tiếng Nhật ở SGV có nhiều cơ hội việc làm?

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:28:01)
           
Hiện nay SGV đã lên đến 20 cơ sở đào tạo tiếng Nhật, nhiều học viên đã đạt trình độ N3, N2. Khả năng giao tiếp tiếng Nhật thành thạo là lý do ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến.

Tiếng Nhật đã trở thành một ngôn ngữ được nhiều người biết đến và ngày càng có nhiều công ty Nhật đến Việt Nam đầu tư, có nhiều lý do khi các bạn chọn học tiếng Nhật nhưng học tiếng Nhật để có việc làm ổn định là lý do chính mà hầu hết các bạn học viên đã và đang chọn để theo học tiếng Nhật tại các cơ sở của SGV.

Học tiếng Nhật tại SGV, các bạn được tiếp xúc và hiểu rõ ngôn ngữ, văn hóa Nhật qua sự chỉ dạy tận tình, có kinh nghiệm của các giáo viên đã từng đi tu học hoặc đang làm việc cho các công ty Nhật. Vì vậy, cách phát âm, khả năng giao tiếp của các bạn dần trở nên thành thạo, tạo cơ hội được giao tiếp và làm việc với người Nhật cao hơn các ứng viên khác.

vi sao hoc tieng nhato SGV co nhieu co hoi viec lam

Hiện nay, Trung tâm Nhật ngữ SGV đã lên đến 20 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Biên Hòa- Đồng Nai, Vũng Tàu, Buôn Ma Thuột, là trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho học viên từ trình độ sơ cấp (mới bắt đầu học tiếng Nhật) cho đến trình độ N3, N2. Nhiều học viên đạt được chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật N3, N2 đã nhiều lựa chọn và sớm tìm được việc làm ổn định sau khóa học và luyện thi tại trường.

Đồng thời, Việc làm Sài Gòn Vina - SGV được mở ra đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam thường xuyên tìm đến để tìm kiếm các ứng viên biết tiếng Nhật. Các học viên đang theo học hoặc khi đến đăng ký được hướng dẫn cụ thể để các bạn cố gắng đạt trình độ theo nhu cầu tuyển dụng của các công ty và để sẵn sàng được trường giới thiệu đi phỏng vấn.

Các khóa học tại trường đa dạng theo nhu cầu của mỗi học viên:

- Giao tiếp phỏng vấn xin việc

- Giao tiếp đi làm

- Nghe - Nói – Đọc – Viết (Từ N5 đến N2)

- Học và luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2

- Luyện viết chữ Hiragana, Katakana, Kanji

- Học Nghe – Nói cấp tốc

Ngoài ra, học phí chỉ từ 650.000đ/ tháng, môi trường học tập tốt với đầy đủ trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giáo trình được biên soạn theo chuẩn quốc tế cũng là điều kiện hỗ trợ tốt hơn cho việc học và đáp ứng mong muốn học tiếng Nhật tại SGV là có nhiều cơ hội việc làm của các bạn.

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký.

Hoặc gọi số hotline 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học tiếng Nhật Sài Gòn Vina (SGV).

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news