Home » Bảng chữ cái tiếng Hàn cho người mới học
Today: 23-01-2019 14:51:10

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Bảng chữ cái tiếng Hàn cho người mới học

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:28:06)
           
Cách học nhanh, đơn giản, dùng hình ảnh minh hoạ và học kinh nghiệm từ giảng viên tiếng Hàn. Bảng chữ cái tiếng Hàn mới nhất cho người lần đầu học tiếng Hàn.

Tiếng Hàn hiện đang được đông đảo các bạn trẻ yêu thích và theo học. Không chỉ đơn giản và dễ học hơn các ngôn ngữ khác, chi phí học tiếng Hàn tại Ngoại ngữ Sài Gòn Vina - SGV lại thấp trong khi tiềm năng của nó lại vô cùng lớn.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Nếu bạn đang muốn học tiếng Hàn thì hãy bỏ túi thông tin về việc học bảng chữ cái Hàn ngữ vô cùng thú vị dưới đây.

bang chu cai tieng han cho nguoi moi hoc Bảng chữ cái là kiến thức đầu tiên khi bạn bắt đầu học một ngoại ngữ. Khác với tiếng Việt hay tiếng Anh dùng bảng chữ cái Latinh, tiếng Hàn Quốc sử dụng chữ tượng hình.

Các phụ âm và nguyên âm trong tiếng Hàn được gọi là “Hangeul”. Đây là hệ thống chữ viết do vua Sejong cùng một số học giả phát minh vào năm 1443 sau Công Nguyên. Hangeul được phát minh nhằm mục đích giúp mọi người ai cũng có thể học được tiếng Hàn Quốc. Những nguyên âm và phụ âm này liên kết với nhau tạo thành hệ thống chữ viết và từ. Do cách hình thành như vậy nên để tạo ra 1 từ thì hầu hết phải sử dụng kết hợp của các chữ cái.

Đội ngũ giảng viên tại Sài Gòn Vina áp dụng phương pháp dạy bằng hình ảnh để học viên tiếp thu nhanh và thực hành ngay tại lớp. Bên cạnh đó, học viên còn được hướng dẫn học bảng chữ cái tại nhà bằng hai phương pháp:

+ Học bảng chữ cái tiếng Hàn qua các bài hát: Bài hát học bảng chữ cái cho người mới bắt đầu thường là bài mang tên KaTaNa Song.

+ Sử dụng bộ gõ bảng chữ cái tiếng Hàn trên điện thoại: Với những chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể cài đặt ngay ứng dụng gõ chữ Hàn ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Ngoài ra, học bảng chữ cái tiếng Hàn còn có nhiều cách khác mà vô cùng hiệu quả như học qua Flashcards, giấy Sticky Notes, học qua cách đọc, cách phát âm khi luyện viết chữ cái tiếng Hàn.

Nếu có thắc mắc liên quan tới việc học tiếng Hàn, bạn có thể liên hệ vào số hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn/ Cô Mai) để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news