Home » Nên học tiếng Anh hay tiếng Hàn?
Today: 15-09-2019 21:04:59

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên học tiếng Anh hay tiếng Hàn?

(Ngày đăng: 11-08-2019 00:43:25)
           
Hiện nay các công ty, xí nghiệp đang cần tuyển những người biết tiếng Hàn nên nếu để xin việc thì học tiếng Hàn sẽ tốt hơn tiếng Anh.

Nên học tiếng Anh hay tiếng Hàn? Câu hỏi được nhiều bạn trẻ đề cập tới trên các diễn đàn ngoại ngữ, các kênh tuyển sinh hay trong các buổi tọa đàm với sinh viên và việc làm trong thời gian gần đây.

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2019. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Dưới đây là bài viết phân tích việc nên học tiếng Anh hay tiếng Hàn tốt hơn.

nen hoc tieng anh hay tieng han

1. Chọn tiếng Anh hay tiếng Hàn?

Hàn Quốc là một trong những quốc gia nằm gần khá gần Việt Nam, có vốn đầu tư vào VN lớn, gồm nhiều tập đoàn lớn như Samsung, Huynhdai…tạo nhiều cơ hội làm việc cho các bạn trẻ.

Tuy nhiên số lượng công ty, tập đoàn nước ngoài sử dụng tiếng Anh ở VN cũng rất lớn, mặt khác tiếng Anh lại là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nên cơ hội việc làm cũng nhiều.

Các công việc mà những bạn học tiếng Anh khi ra trường có thể làm như: phiên dịch viên, dịch thuật, hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn và tổ chức sự kiện cho các công ty nước ngoài, giáo viên tiếng Anh …

Rõ ràng so với tiếng Hàn, tiếng Anh ở nước ta vẫn đóng một vai trò quan trọng hơn, bởi không chỉ các công ty từ Anh, Mỹ…mà các nước Châu Âu khi đến VN cũng sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

2. Cơ hội trong học tập và thăng tiến

Rõ ràng cơ hội nhận học bổng, du học tại các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính vẫn chiếm tỷ lệ cao hơn so với tiếng Hàn. Mỗi năm, chỉ tiêng Anh và Mỹ đã thu hút đến gần nửa triệu lượt sinh viên VN sang du học trong khi con số này ở Hàn chỉ vào khoảng vài trăm đến vài ngàn. Mặt khác, sau khi hoàn thành tốt các khoá đào tạo, số sinh viên ở Anh và Mỹ còn có cơ hội được giữ lại làm việc khá cao.

3. Bắt đầu học từ đâu?

Dù bạn chọn tiếng Anh hay tiếng Hàn, thì điều đầu tiên bạn tìm một nơi đào tạo tin cậy, Ngoại ngữ SGV (Sài Gòn Vina) hiện là trung tâm uy tín, có mức học phí rẻ nhất tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu chuyên đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, học phí chỉ từ 650.000đ/tháng, các khóa học đa dạng từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Các bạn vui lòng truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký gần nhất.

Hoặc họi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được giải đáp.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news