Home » Bé 5 tuổi học tiếng Anh ở đâu tốt hcm
Today: 29-03-2024 21:29:31

Bé 5 tuổi học tiếng Anh ở đâu tốt hcm

(Ngày đăng: 24-03-2022 13:59:02)

Trường tiếng Anh cho bé 5 tuổi tốt ở thành phố HCM phải kể đến Anh ngữ SGV, tiền thân là ngoại ngữ SGV bởi thời gian học với giáo viên nước ngoài.

Hệ thống trường Anh ngữ trẻ em SGV là cơ sở dạy tiếng Anh cho trẻ em tốt và rẻ nhất hiện nay ở TP. HCM. => Lịch khai giảng, học phí

Học phí chỉ 750.000đ/tháng, khóa học đa dạng dành cho các bé từ 5 - 12 tuổi, có giáo viên nước ngoài, đảm bảo các bé nói tiếng Anh thành thạo sau khóa học tại trường, đồng thời thể hiện cá tính, sự tự tin dạn dĩ của mình.

SGV với đội ngũ giáo viên chuyên giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em, đặc biệt các thầy cô cũng là những người bố, người mẹ nên có thể khéo léo nắm bắt tâm lý và nhanh chóng tìm hiểu được khả năng của từng bé, từ đó có hướng chỉ bảo hiệu quả và phù hợp.

Muốn học được tiếng Anh cần phải làm cho các bé yêu thích ngoại ngữ này trước, những buổi học đầu tiên chủ yếu các bé sẽ được làm quen dần dần với bảng chữ cái tiếng Anh được mô tả bằng flashcard với nhiều màu sắc bắt mắt.

Trong khi đó, việc “Học mà chơi, chơi mà học” được các thầy cô tại Anh ngữ SGV áp dụng làm phương pháp giảng dạy chủ đạo bởi tính thực tế và hiệu quả cao. Lồng ghép nhiều trò chơi thú vị trong mỗi buổi để giáo viên khéo léo đưa nội dung kiến thức của bài học hôm đó.

Chương trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em tại SGV được đội ngũ giáo viên dày công nghiên cứu tìm hiểu kỹ lưỡng, đã tham khảo qua nhiều tài liệu, giáo trình đạt chuẩn để đem lại chương trình dạy và học tiếng Anh thực sự phù hợp cho từng độ tuổi.

Học vào thứ 2, 4, 6 hoặc 3 ,5 ,7 hay thứ 7 và chủ nhật, học phí chỉ 750.000đ/tháng (khóa học 2,5 tháng, 6 giờ học với giáo viên bản ngữ), tuần 2 buổi, 2 giờ/buổi, các ca học linh hoạt cho phụ huynh lựa chọn để tiện cho việc đưa đón bé.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ hotline 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại TP. HCM.