Home » SGV Quận 12
Today: 25-04-2024 21:34:21

SGV Quận 12

(Ngày đăng: 24-03-2022 08:18:55)

Trung tâm ngoại ngữ SGV quận 12 dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật chương trình từ cơ bản đến nâng cao. Học phí 750.000đ/tháng, dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm.

SGV Quận 12 (thương hiệu viết tắt của Ngoại ngữ Sài Gòn Vina) là trung tâm chuyên đào tạo nhiều ngôn ngữ như: Anh, Hàn, Hoa, Nhật cho trẻ em và người đi làm với học phí chỉ 750.000 đồng/tháng. => Lịch khai giảng, học phí

Đội ngũ giáo viên: yêu nghề, tâm huyết với công việc, có kinh nghiệm dày dặn sau nhiều năm tu nghiệp ở nước ngoài. 100% giáo viên tại SGV có bằng Cử nhân, Thạc sỹ, có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Ngoài ra, trung tâm còn có đội ngũ giáo viên bản hỗ trợ việc luyện nghe và phát âm của học viên.

Phương pháp dạy sinh động: Hiểu được cách học truyền thống lâu đời của người Việt là đọc và chép không mang lại hiệu quả cao, các giáo viên đã đổi mới phương pháp dạy bằng nhiều cách như: dạy bằng hình ảnh minh họa, video, bài hát, trò chơi... Bên cạnh đó, thực hành ngay tại lớp là hoạt động không thể thiếu trong mỗi buổi học để học viên có thể vận dụng ngay kiến thức mới và ghi nhớ nhanh.

Khóa học đa dạng: SGV Quận 12 đã và đang cung cấp nhiều khóa học phù hợp để bạn có thể lựa chọn như: luyện giao tiếp,  luyện thi chứng chỉ (Toeic, Ielts, Toefl iBT, Topik tiếng Hàn, HSK tiếng Trung, N3, N4, N5 tiếng Nhật), luyện phát âm, khoá học dành cho người đi xuất khẩu lao động, khoá học cấp tốc,...

Nhiều hình thức học: Tùy theo nhu cầu và yêu cầu trong công việc, bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức học như:

+ Lớp học tập trung: Khóa học tập trung tại trung tâm, lớp từ 12 - 15 học viên, thời gian thường là thứ 2, 4, 6 và 3, 5, 7. Đối với lớp cấp tốc thì từ thứ 2 - thứ 6, bạn có thể học buổi sáng, chiều hoặc tối, thường là 1,5 giờ cho mỗi buổi.

+ Lớp học theo nhóm: Thường dành cho các bạn không có thời gian ổn định, hoặc chương trình học chuyên về một phần kiến thức như giao tiếp, luyện nghe - nói...Khóa học này thường từ 3 - 5 bạn, thời gian có thể linh hoạt theo nhóm hoặc thay đổi khi các bạn tự thỏa thuận với nhau, học tại trường hoặc tại nhà.

+ Lớp học kèm riêng: Đây là hình thức được nhiều bạn chọn lựa bởi sự linh hoạt về thời gian, chương trình. Bạn có thể chọn hình thức kèm riêng tại các cơ sở của SGV hoặc giáo viên tới địa chỉ theo yêu cầu.

+ Học theo nhu cầu: Là hình thức thường được các công ty, doanh nghiệp chọn để đào tạo ngoại ngữ cho một bộ phận cán bộ công nhân viên của họ. Với hình thức này cũng có thể học tại trung tâm hoặc tại chính địa điểm của công ty có nhu cầu.

Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Hoặc liên hệ 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV cơ sở quận 12.