Home » SGV Quận Tân Phú
Today: 18-02-2019 23:24:49

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

SGV Quận Tân Phú

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:30:59)
           
Ngoại ngữ SGV (Sài Gòn Vina) quận Tân Phú dạy tiếng Anh, Nhật, Hàn, Hoa, lịch học ban ngày và buổi tối, học phí 650.000đ/tháng, khai giảng thường xuyên.

Ngoại ngữ SGV (Sài Gòn Vina) quận Tân Phú chuyên giảng dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, lịch học ban ngày và buổi tối, học phí chỉ 650.000đ/tháng, khai giảng thường xuyên.

Chi tiết lịch khai giảng khóa học Ngoại ngữ quận Tân Phú

Chất lượng giáo viên và quy trình làm việc đã tạo ra thế mạnh khác biệt: Giáo viên của trung tâm 100% có bằng cử nhân và chứng chỉ sư phạm, tuổi từ 28 & trên 5 năm kinh nghiệm. Trung tâm coi việc tuyển chọn giáo viên là cốt lõi bởi chính giáo viên mới là yếu tố tạo nên sự thành công cho học viên.

Quy trình làm việc là yếu tố cũng góp phần giúp cho học viên nhận được giáo viên tốt nhất để giảng dạy cho mình. Trước khi đăng ký học, học viên đựơc xem trước CV của giáo viên, để từ đó tìm ra giáo viên phù hợp với nhu cầu. Sau khi đăng ký học nếu giáo viên chưa phù hợp với nhu cầu của học viên thì trung tâm sẽ đổi giáo viên đúng nhu cầu của người học. 

SGV quận Tân Phú

Đội ngũ giáo viên: người Việt và người nước ngoài nhiều kinh nghiệm thực tế, phương pháp sư phạm mới, linh hoạt trong các tình huống để học viên dễ nắm bắt tình huống. 

Phương pháp học: dạy theo phương pháp thực tập, thực hành là chính. Học viên được tương tác trực tiếp với nhau theo cặp/nhóm và giáo viên để nâng cao khả năng phản xạ cũng như tích lũy được nhiều vốn từ và nhanh nhẹn trong việc xử lý các tình huống phát sinh khi giao tiếp thực tế.

Sau mỗi khóa học, học viên khi vượt qua được đợt kiểm tra của trường sẽ được cấp giấy chứng nhận của trung tâm.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 

►Cơ sở quận 6

►Cơ sở quận 9

Đăng ký học tại:

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khóa học Anh, Hàn, Hoa, Nhật của SGV cơ sở quận Tân Phú.

Nguồn: htpp://saigonvina.edu.vn

Related news