Home » Phiên dịch tiếng Trung bán thời gian Hồ Chí Minh
Today: 19-11-2018 21:27:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Phiên dịch tiếng Trung bán thời gian Hồ Chí Minh

(Ngày đăng: 17-08-2018 17:14:58)
           
Nhận phiên dịch theo giờ, theo ngày, đi Tour tiếng Trung ở Hồ Chí Minh, đăng ký nhận phiên dịch viên tại hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Đăng ký có ngay.

Tại TP. HCM trung tâm tiếng Trung SGV - Sài Gòn Vina chuyên nhận phiên dịch tiếng Trung theo giờ, theo ngày, đi tour, hội thảo, sự kiện, chuyên đề...

Đội ngũ biên phiên dịch uy tín, trên 8 năm trong nghề, đảm bảo chính xác và chuyên nghiệp, đặc biệt bảo mật thông tin cho khách hàng.

phien dich tieng trung ban thoi gian ho chi minh

Phiên dịch Cabin

Phiên dịch Cabin (hay phiên dịch song song, phiên dịch đồng thời) là phương thức chuyển tải ý song song giữa người nói và người dịch được thực hiện trong phòng cách âm được gọi là Cabin; khi người nói vừa bắt đầu nói thì người dịch ngồi trong Cabin cách âm có trang bị hệ thống tai nghe và micro cũng sẽ bắt đầu dịch sau đó vài giây.

Phiên dịch cabin thường được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo chuyên đề với sự góp mặt của các tổ chức quốc tế. 

Phiên dịch hội thảo: hội thảo du học, hội thảo khoa học, thường có số lượng người tham dự đông là những hội viên, nghiên cứu sinh và các chuyên gia...

Phiên dịch tháp tùng: đi cùng khách hàng, hỗ trợ khách hàng phiên - thông dịch trong những môi trường và bối cảnh khác nhau, tuỳ tình huống trong kinh doanh, du lịch .

Tư vấn biên phiên dịch bán thời gian Hồ Chí Minh tại SGV: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai). Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news