Home » Học tiếng Hoa ở đâu rẻ
Today: 19-11-2018 20:28:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Hoa ở đâu rẻ

(Ngày đăng: 17-08-2018 17:15:47)
           
Địa điểm học tiếng Hoa rẻ nhưng giáo viên dạy dễ hiểu ở HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Học phí phù hợp, luyện HSK, giao tiếp, giáo viên người Hoa.

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Hoa, bạn chưa biết trung tâm nào uy tín mà học phí rẻ?

Trung tâm tiếng Hoa SGV là địa điểm có học phí rẻ nhất tại TP. HCM, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, học phí chỉ từ 650.000đ/tháng; Đồng Nai 550.000đ/tháng

hoc tieng hoa o dau re

Học tiếng Hoa là nhu cầu cần thiết để đi làm, giao tiếp, du lịch, hay định cư tại Trung Quốc, SGV với đội ngũ giáo viên tiếng Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc  giảng dạy  cho hàng ngàn học viên. 

100% thầy cô tại SGV đều là Cử nhân, Thạc sỹ, đặc biệt tận tâm, yêu nghề cùng phương pháp giảng dạy khoa học và dễ hiểu, chủ yếu dùng hình ảnh minh họa và video tái hiện tình huống thực tế, chú trọng thực hành hội thoại trực tiếp giữa giáo viên và học viên giúp nâng cao hiệu quả học tiếng Trung một cách nhanh nhất.

Ngoài truyền đạt kiến thức căn bản trên lớp như việc nhớ đủ 214 bộ thủ, phát âm thế nào cho chuẩn, học thêm được nhiều từ mới thì giáo viên còn hướng dẫn phương pháp tự học tiếng Hoa cho học viên.

Trong đó, quan trọng nhất là phải thực hành và luyện tập nói tiếng Hoa hàng ngày. Lắng nghe tiếng Hoa mọi lúc mọi nơi có thể, vì việc này giúp bạn làm quen nhanh trong việc phát âm, ngữ điệu tiếng Hoa. Cố gắng giao tiếp thật nhiều, từ việc chào hỏi đến hỏi thăm sức khỏe, công việc đến cách phát âm những vật dụng quen thuộc trong gia đình. 

SGV có đa dạng chương trình học: Các khoá tiếng Hoa từ sơ cấp đến cao cấp, luyện nghe nói cấp tốc, luyện thi chứng chỉ HSK, TOCFL. Nếu bạn quá bận rộn với công việc, gia đình hoặc không có điều kiện để tham dự các lớp học tại trung tâm, chúng tôi sẽ cử giáo viên dạy kèm tiếng Hoa để giúp bạn.

Ngoài ra, cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ giảng dạy hiện đại, âm thanh ánh sáng đạt chuẩn hỗ trợ học viên hoàn thành khóa học một cách tốt nhất. Địa điểm thuận tiện, chỗ để xe miễn phí, gần trạm xe bus cũng là những điều kiện thứ yếu giúp học viên dễ dàng theo học lâu dài.

Truy cập "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký.

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Hoa tại SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news