Home » Học tiếng Lào ở quận 12
Today: 16-11-2018 19:10:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Lào ở quận 12

(Ngày đăng: 16-01-2018 16:09:41)
           
Địa điểm duy nhất dạy tiếng Lào ở quận 12 là ngoại ngữ SGV, lớp học tập trung, hoặc kèm riêng. SGV - Trung tâm tiếng Lào quận 12 khai giảng thường xuyên.

Trung tâm tiếng Lào SGV quận 12 thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Lào cho mọi đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. 

Với đội ngũ giáo viên người Việt và người Lào nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Lào tại các trường đại học cũng như trung tâm ngoại ngữ uy tín. 

hoc tieng lao o quan 12Các khóa học tiếng Lào tại SGV được tổ chức với tiêu chí chú trọng vào lợi ích của học viên. Do đó sĩ số lớp cũng được duy trì ổn định ở mức 10 học viên hoặc ít hơn để đảm bảo chất lượng cho khóa học.

Các lớp học tiếng Lào được trang bị đầy đủ tiện nghi nhằm tạo môi trường học tập năng động giúp học viên tiếp thu bài học một cách hiệu quả. Ngoài ra, học viên được khuyến khích đóng góp ý kiến vào việc xây dựng thời khóa biểu và gia giảm giáo trình sao cho phù hợp với mục tiêu học tập và vốn kiến thức của mình.

SGV thiết kế nhiều khóa học có nội dung đa dạng để phù hợp với từng nhu cầu học tiếng Lào của học viên:

+ Tiếng Lào dành cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Lào giao tiếp tổng hợp.

+ Tiếng Lào dành riêng cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động tại Lào.

+ Tiếng Lào chuyên ngành Bàn hàng, Marketing, Kỹ thuật, Y tế, Nhà hàng – Khách sạn.

+ Tiếng Lào cho nhân viên văn phòng.

Ngoài ra, giáo trình SGV sử dụng là những giáo trình chuẩn được nhiều trường đại học trên thế giới sử dụng, kết hợp với giáo trình đặc biệt do các chuyên gia tiếng Lào của SGV biên soạn để phù hợp với phong cách học của người Việt Nam.

Sau các khóa học tiếng Lào, học viên có đủ vốn kiến thức căn bản và cách phát âm hoàn chỉnh để tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Lào. Hơn nữa, khóa học còn cung cấp cho học viên một nền tảng tiếng Lào cần thiết để tự rèn luyện và nâng cao tại nhà.

Học viên còn được giới thiệu nhiều về văn hóa, phong cách làm việc cũng như con người đất nước Lào, từ đó, biến những trở ngại về ngôn ngữ thành cơ hội phát triển bản thân, giúp vững tin hơn vào năng lực của mình trong các nhu cầu công việc khác nhau.

Đăng ký tại:

Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Hoặc gọi 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Lào tại SGV cơ sở quận 12.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news