Home » Học tiếng Hàn ở quận 9
Today: 21-07-2019 07:22:37

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Hàn ở quận 9

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:38:17)
           
Hiện nay nhiều bạn tham gia khoá học tiếng Hàn tại ngoại ngữ Sài Gòn Vina quận 9, đây là địa điểm học tiếng Hàn uy tín, giáo viên giỏi, phòng học có máy lạnh và được trang bị cơ sở vật chất khá tốt.

Ngoại ngữ Sài Gòn Vina quận 9 là trung tâm đào tạo đa ngôn ngữ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, với chương trình học phù hợp, mức học phí chỉ 650.000đ/tháng, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, giáo viên dạy hay nhiệt tình vì vậy trường được rất nhiều các bạn học viên quan tâm và theo học.

► Tham khảo lịch khai giảng khóa học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại SGV quận 9, TP.HCM.

Trong thời gian gần đây tiếng Hàn là ngôn ngữ được rất nhiều các bạn học viên quan tâm, vì vậy để đáp ứng nhu cầu này trường thường xuyên khai giảng các lớp Topik, lớp giao tiếp cấp tốc, lớp cô dâu đặc biệt là lớp Xuất khẩu lao động năm 2018. 

Không những thế, tiếng Hàn còn là 1 trong những ngôn ngữ thế mạnh của trung tâm, với chương trình hoc tieng han o quan 9học được biên soạn bài bản, giáo trình chuẩn Seoul, giáo viên với hơn 6 năm kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình, phương pháp học dể hiểu giúp các bạn học viên sau 1 khóa học đều có thể giao tiếp căn bản.

Chương trình học tiếng Hàn được chia thành nhiều cấp độ khác nhau từ căn bản chưa biết gì đến các chương trình nâng cao, học chuyên sâu, thêm vào đó là thời gian và hình thức học cũng rất linh động, từ hình thức học lớp tập trung cho những bạn có khung thời gian cố định, tới học kèm theo nhóm hay 1 kèm 1 cho những học viên có quỹ thời gian eo hẹp. Tuy nhiên học theo hình thức nào thì các bạn học viên vẫn tiếp nhận được đầy đủ kiến thức trong suốt khóa học.

Không những vậy khi tham gia khóa học Tiếng Hàn tại Ngoại ngữ Sài Gòn Vina quận 9 các bạn học viên sẽ được giáo viên chia sẻ nhiều kiến thức thực tế về Đất nước xứ sở Kim chi về con người, văn hóa, ẩm thực, ... vì tất cả giáo viên giảng dạy tại trường đều đã từng sinh sống làm việc tại Hàn Quốc tối thiểu 2 đến 3 năm vì vậy thầy cô sẽ chia sẻ thêm cho các bạn những kiến thức bổ ích, và thú vị giúp ích cho những bạn học viên có nhu cầu sang Hàn du lịch, học tập hay làm cô dâu Hàn.

Với bề dày hơn 8 năm thành lập và phát triền, Hàn ngữ SGV luôn chú trọng đến chất lượng giáo viên. Giáo viên Sài Gòn Vina được tập huấn thường xuyên để đưa ra phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo, giúp học viên hiểu bài và tiếp thu bài nhanh hơn, củng cố và phát triển khả năng nghe nói tiếng Hàn tốt hơn.

Không chỉ về giáo viên, mà chương trình học, cơ sở vật chất đều được trường trang bị và đổi mới thường xuyên để hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học viên khi tham gia khóa học. Phòng đào tạo tiếng Hàn của trường luôn tìm hiểu nhu cầu học cũng như phản hồi của học viên thông qua các phiếu khảo sát, từ đó xây dựng phân phối chương trình học hợp lý hơn, điều chỉnh phương pháp dạy để khoá học hiệu quả hơn.

Các bạn học viên quan tâm đăng ký khóa học tại:

Cơ sở 18: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh

Hoặc liên hệ hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn thêm về các khóa học tại Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina cơ sở quận 9.

Nguồn: http://saigonivna.edu.vn

Related news