Home » Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại quận 9
Today: 21-07-2019 07:14:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín tại quận 9

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:38:25)
           
Ngoại ngữ SGV tại quận 9 được đánh giá là trung tâm uy tín chuyên giảng dạy tiếng hàn mọi cấp độ, từ căn bản đến nâng cao, chương trình giao tiếp, xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư...

Trung tâm tiếng Hàn SGV tại quận 9 với truyền thống đào tạo tiếng Hàn, nhiều năm qua nhà trường đã có số lượng hàng ngàn học viên theo học. Trong đó, luyện thi Topik, kết hôn, xuất cảnh, giao tiếp, du lịch...là những chương trình trọng tâm của trường.

Tham khảo Lịch khai giảng tiếng Hàn tại SGV quận 9

trung tam tieng han uy tin tai quan 9

Học tiếng Hàn không đơn giản như những ngôn ngữ khác như tiếng Hoa hay tiếng Nhật bởi tiếng Hàn không có phiên âm tiếng Việt, vì vậy sự chăm chỉ càng cần nhiều hơn mới có thể đạt được mục đích. Nhưng dù là học ngoại ngữ nào thì điều cần nhất là các bạn phải dành nhiều thời gian luyện tập và thực hành thường xuyên để tạo thói quen nói tiếng Hàn mọi lúc, mọi nơi có thể. Nói nhiều - nghe nhiều từ đó các bạn mới biết được ưu nhược điểm của bản thân rồi tìm cách khắc phục.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm, các thầy cô tại SGV hiểu rõ khó khăn của học viên khi bắt đầu học tiếng Hàn nên có phương pháp giảng dạy phù hợp, đơn giản mà hiệu quả, giúp học viên làm quen với ngôn ngữ mới từ từ, từng bước với lượng từ vựng ít, mẫu câu đơn giản trước, sau đó tới những đoạn hội thoại dài và ngữ pháp phức tạp.

Đặc biệt, giáo viên tiếng Hàn SGV đã từng sống và làm việc tại Hàn Quốc, hiểu sâu sắc về văn hóa, phong tục tập quán cũng như con người đất nước Hàn Quốc - nếu bạn có ý định làm dâu tại đất nước xinh đẹp này thì đây là một phần không thể thiếu trong mỗi bài học mà các bạn cần phải lưu ý.

Chương trình đào tạo đa dạng, đáp ứng mọi mục đích học tiếng Hàn của người dân tại quận 12: luyện thi Topik, kết hôn, xuất cảnh, giao tiếp, du học, du lịch, định cư...Hiện nay, SGV là trung tâm có số lượng học viên đậu Topik cao nhất TP. HCM lên đến 95% - điều này đã khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu ở SGV.

Về phương pháp giảng dạy: Phương pháp học tương tác được xem như là phương pháp chủ đạo tại SGV trong suốt thời gian qua. Đặc điểm nổi bật của phương pháp này là lấy người học làm trung tâm và giáo viên hướng dẫn đóng vai trò hỗ trợ học viên khi cần thiết.

Học viên có nhiều cơ hội tương tác với các học viên khác, thể hiện mình nhiều hơn trong các hoạt động học tập, tiến bộ qua từng hoạt động trong và ngoài lớp học, tránh tiếp thu bài một cách bị động theo những phương pháp truyền thống trước đây. Phương pháp này gợi mở nhiều hoạt động giảng dạy thú vị và hiệu quả trong từng bài giảng giúp học viên cải thiện vốn tiếng Hàn của mình trong thời gian rất ngắn.

Ngoài ra trung tâm còn xây dựng phương pháp dạy bằng hình ảnh để minh họa từ vựng, giúp học viên dễ hiểu, thích thú với mỗi buổi học, đồng thời có thể tiếp thu theo phản xạ nhanh, sử dụng được ngay và nhớ rất lâu.

Đặc biệt, giáo viên dạy những vấn đề trọng tâm của chương trình, giúp học viên hiểu được vấn đề cốt lõi rồi mở rộng ra, từ đó học viên tập trung và hiểu rõ kiến thức mình đang cần.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

►Cơ sở 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh

►Cơ sở Phạm Văn Đồng, quận Bình Thạnh

►Cơ sở quận 7 

Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

Đăng ký học tại: Quận 9: 115A - 115B Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí các khóa học tiếng Hàn tại SGV quận 9.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news