Home » Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất quận Bình Thạnh
Today: 29-03-2024 16:16:33

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 23-03-2022 21:27:06)

Hiện nay trường Ngoại ngữ SGV là địa chỉ duy nhất tại quận Bình Thạnh chuyên dạy tiếng Nhật, chương trình giao tiếp, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, N1...

Hiện nay SGV được nhiều học viên đánh giá là nơi học tiếng Nhật tốt nhất quận Bình Thạnh , giáo viên giỏi, chuyên dạy tiếng Nhật, chương trình giao tiếp, du học, du lịch, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2, N1.=> lịch khai giảng, học phí

Mỗi khóa học 3 tháng, tuần 3 buổi, học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7, và lớp cuối tuần thứ 7, chủ nhật, học phí 750.000đ 1 tháng.

Học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất quận 9, sgvHọc kèm riêng với giáo viên tại trung tâm hoặc tại nhà phí là 155.000đ 1 giờ cho trình độ căn bản, đăng ký nộp từ 24 giờ trở lên, thời gian linh động tự học viên sắp xếp.

Kèm nhóm 3 - 5 học viên phí kèm từ 75.000đ 1 giờ cho 1 học viên.

Giáo viên tiếng Nhật, người Việt, người bản địa giàu kinh nghiệm, trên 90% đều tốt nghiệp trường Đại học Tokyo hoặc các trường Đại học lớn ở Việt Nam bằng loại khá trở lên, có chứng chỉ N2, N1, chứng chỉ sư phạm quốc tế, vui vẻ, nhiệt tình, yêu nghề, chuyên môn giỏi.

Trường dùng bộ giáo trình mới nhất hiện nay dạy đủ 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết. Ngoài ra giáo viên còn hướng dẫn thêm nhiều bộ sách tham khảo, và nhiều bộ đề ôn luyện chứng chỉ N hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy dễ hiểu, mới lạ kết hợp với âm thanh, hình ảnh không gây nhàm chán giúp học viên nhanh chóng tiếp thu từ vựng ngay trên lớp. Mở rộng vốn từ vựng và biểu đạt thành văn, hình thành phản xạ nói cho học viên.

Trung tâm tiếng Nhật ở quận Bình Thạnh được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, nhiều phòng học rộng, máy lạnh, ghế gấp liền bàn, bảng từ, ghế chờ cho học viên, bãi xe rộng, an toàn, thuận tiện cho học viên và phụ huynh.

Trung tâm tiếng Nhật ở quận Bình Thạnh thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV có gần 30 cơ sở tại Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú, Hóc Môn, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12 và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai.

Đăng ký khóa học tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về nơi học tiếng Nhật ở đâu tốt nhất quận Bình Thạnh.