Home » Cơ sở SGV đạt chuẩn S2 Phú Nhuận
Today: 20-04-2024 22:47:13

Cơ sở SGV đạt chuẩn S2 Phú Nhuận

(Ngày đăng: 23-03-2022 21:17:35)

Tháng 10/2018 hệ thống ngoại ngữ SGV khai trương cơ sở đạt chuẩn S2 tại quận Phú Nhuận TP. HCM. Với nhiều điểm cải tiến về chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất và thiết kế đồng bộ - Khoá học Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

Hệ thống ngoại ngữ SGV thông báo: Ngày 18/10/2018 (tức thứ 5), SGV Phú Nhuận tại TP. HCM chính thức được công nhận cơ sở đạt chuẩn S2 của hệ thống - cơ sở đạt chuẩn S2 thứ 2.

SGV Phú Nhuận đạt chuẩn S2 bởi đáp ứng các tiêu chí sau:

1. Về cơ sở vật chất: Trường có diện tích trên 1000m2, sân để xe máy và xe hơi rộng rãi, trên 30 phòng học với diện tích từ 25 - 30 m2, đầy đủ hệ thống loa âm thanh chuẩn, thiết bị chiếu sáng phù hợp, phòng máy lạnh, bảng từ, bàn học cho học viên thoải mái, đẹp, nhiều khu vực có bàn và ghế chờ cho học viên và nhiều tiện ích hỗ trợ khác. Tất cả được thiết kế đồng bộ về mầu sắc, chất liệu tạo cảm giác thân thiện khi học tại đây.

SGV, sgv phu nhuan

2. Giáo viên: 100% giáo viên có bằng cử nhân, thạc sỹ ngoại ngữ chuyên ngành, hầu hết tu nghiệp nước ngoài với kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Giáo viên nước ngoài kiến thức sư phạm tốt, được tuyển chọn từ các trường uy tín tại Anh, Mỹ, Úc. Giáo viên tiếng Hoa được chọn từ đại học Bắc Kinh, kinh nghiệm và 100% người Hoa. Giáo viên nhiệt tình, yêu nghề phương pháp mới dễ hiểu, tập trung thực tập cho học viên nói được ngay trên lớp.

3. Nhân viên: Nhân viên trẻ trung, thân thiện, chuyên nghiệp, hướng dẫn học viên đăng ký đúng khoá học theo đúng nhu cầu của học viên. Tất cả nhân viên đều được đào tạo các khoá tư vấn chuyên sâu, thấm nhuần sâu sắc văn hoá SGV.

4. Vệ sinh: Sạch sẽ, ngăn nắp là ưu tiên số một của trường khi đạt chuẩn S2, tất cả các phòng học, phòng chờ, ban công, quầy tiếp tân, nhà vệ sinh, cầu thang...được vệ sinh kỹ lưỡng để học viên cảm thấy thoải mái nhất.

5. Máy lạnh: 100% phòng học có máy lạnh, nhiệt độ phòng phù hợp, mát mẻ, ở tất cả các phòng chờ, quầy tiếp tân, sảnh đều có máy lạnh và máy làm mát cho học viên.

Ngoài những yếu tố trên, SGV chuẩn S2 Phú Nhuận còn trang bị đến người học ngoại ngữ nhiều yếu tố khác trong quá trình giảng dạy giúp học viên hoàn toàn hài lòng khi tham gia các khoá học tại S2.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (thầy Tuấn - cô Mai) để biết thêm thông tin cơ sở SGV đạt chuẩn S2 Phú Nhuận.