Home » SGV quận Bình Thạnh
Today: 19-04-2024 20:08:30

SGV quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 23-03-2022 21:09:59)

Ngoại ngữ SGV cơ sở quận Bình Thạnh, thường xuyên khai giảng khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật dành cho nhân viên văn phòng, cho trẻ em, người đi làm, sinh viên.

Ngoại ngữ SGV với trên 10 năm giảng dạy các khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh - Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12, tại Bình Dương: các cơ sở ở thành phố Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, Bến Cát, tại Đồng Nai.=> lịch khai giảng, học phí

SGV Bình Thạnh đồng thời là trụ sở chính của công ty cổ phần đầu tư giáo dục SGV, được thành lập ngày 20/4/2010.

Hiện nay rất nhiều học viên đang theo học tại cơ sở SGV Phú Nhuận, với tổng diện tích lên đến 1000 m2, trên 30 phòng học, có thể nói đây là cơ sở ngoại ngữ lớn nhất trong hệ thống trường SGV.

SGV, sgv phu nhuan

Tại đây học viên đăng ký khoá học tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, chương trình giao tiếp tổng quát, luyện thi chứng chỉ. Đặc biệt các khoá học  còn được thiết kế cho trẻ em từ 4 - 15 tuổi, các em đăng ký còn được tặng Balo, tập và áo SGV.

Phòng học được thiết kế đầy đủ trang thiết bị như máy lạnh, hệ thống loa, màn hình LC và các dụng cụ hỗ trợ khác.

SGV Bình Thạnh nằm tại trung tâm quận, giúp học viên tiện đi lại, đặc biệt có khu vực để xe hơi, xe máy rộng rãi và thoáng.

Trụ sở chính:  374 Xô Viết Nghệ Tĩnh , P.25, Quận. Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (thầy Tuấn - cô Mai) để biết thêm chi tiết SGV Bình Thạnh.