Home » Tiếng Anh Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận dạy tốt không?
Today: 20-03-2019 23:08:42

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng Anh Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận dạy tốt không?

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:39:21)
           
Cơ sở khang trang, có chỗ để xe thuận tiện, mỗi lớp chỉ từ 8 - 12 học viên, máy lạnh, có giáo viên nước ngoài, giáo viên nhiệt tình, nhân viên hỗ trợ tốt.

Nhiều bạn đặt câu hỏi, trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở quận Phú Nhuận dạy tốt không? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy tìm hiểu về trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina Phú Nhuận. (Thông báo lịch tổng khai giảng Sài Gòn Vina Phú Nhuận)tieng anh sai gon vina phu nhuan day tot

Về cơ sở vật chất: Đây là trung tâm đạt chuẩn S2 theo tiêu chuẩn chất lượng của hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina, để đạt tiêu chuẩn này thì 100% phòng học có máy lạnh, diện tích từ 22 - 30 m2, bàn giáo viên, ghế ngồi học viên đạt chất lượng tốt, ngồi thoải mái, đèn chiếu sáng phù hợp, bảng từ, hệ thống âm thanh để luyện nghe tốt, toàn bộ các phòng học được trải thảm, sạch và thoáng, hành lang chờ có ghế và nước tinh khiết phục vụ học viên.

Chỗ để xe máy và ô tô rộng rãi, bảo vệ chuyên nghiệp, khu lễ thân được thiết kế đồng bộ, máy lạnh, tất cả tạo cảm giác thân thiện cho học viên đến đăng ký.

Về giáo viên: Giáo viên người Việt tu nghiệp tại Mỹ, Úc có bằng cử nhân, thạc sỹ chuyên ngành sư phạm tiếng Anh, giáo viên nước ngoài người Mỹ, Anh, Úc, Canada đảm nhiệm luyện giao tiếp, phát âm, luyện nghe, tất cả giáo viên nước ngoài đều có bằng giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

Về phương pháp giảng dạy: Theo phương pháp thực hành thực tế, tức là người học được luyện tập giao tiếp, làm bài thường xuyên, trọng tâm đặt vào người học, thêm vào đó là các công cụ hỗ trợ và hình ảnh minh hoạ. Phương pháp tương tác, giúp học viên tự tin nói và độc lập trong việc thực hành giao tiếp tiếng Anh.

Về chương trình giảng dạy: Trung tâm Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận dạy tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho người mất gốc, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh du lịch, luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Thương hiệu Sài Gòn Vina như thế nào? Hiện nay ngoại ngữ Sài Gòn Vina có tại hầu hết các quận ở thành phố Hồ Chí Minh như quận Bình Thạnh, Tân Phú, Phú Nhuận, Quận 6, 7, 9, 12, ở Bình Dương, Đồng Nai và Vũng Tàu, với trên 20 cơ sở đào tạo, hàng ngàn học viên theo học, đã được thành lập trên 10 năm vì thế thương hiệu ngoại ngữ Sài Gòn Vina được đông đảo học viên biết đến.

Về học phí được đánh giá là hệ thống có học phí khá mềm, chỉ 650.000đ/tháng, học với giáo viên nước ngoài, đây là yếu tố đặc biệt ở ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Từ các yếu tố trên, có thể đánh giáo tiếng Anh Sài Gòn Vina Phú Nhuận là cơ sở dạy tốt, đảm bảo mong muốn của người học. Địa chỉ ở quận Phú Nhuận là 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9 hoặc liên hệ 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news