Home » Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Phú Nhuận
Today: 20-03-2019 22:41:02

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:39:23)
           
Lớp từ 8 - 12 em, độ tuổi từ 4 - 12 tuổi, khoá học tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học phí không thay đổi 650.000đ/tháng, đăng ký học ngay.

Trung tâm Nhật ngữ dành cho trẻ em Sài Gòn Vina ở quận Phú Nhuận khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Nhật cho trẻ từ 4 - 12 tuổi. Lớp học tiếng Nhật vỡ lòng, tiếng Nhật giao tiếp căn bản, tiếng Nhật nâng cao. (Thông báo lịch tổng khai giảng Sài Gòn Vina Phú Nhuận)

tieng nhat cho tre em quan phu nhuan

Giáo viên người Việt tu nghiệp tại Nhật trực tiếp giảng dạy, giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho trẻ từ 8 năm trở lên, tuổi từ 26 - 32. Giáo viên yêu, hiểu tâm lý trẻ vì vậy hầu hết các em khi học tiếng Nhật tại Sài Gòn Vina cảm thấy thân thiện và không còn áp lực.

Học vui là phương pháp mới nhất đang được Sài Gòn Vina áp dụng cho tiếng Nhật trẻ em Phú Nhuận - phương pháp học tập kết hợp tìm hiểu văn hoá Nhật và học cách tự lập của trẻ em Nhật, nhiều hình ảnh vui nhộn minh hoạ trong suốt buổi học.

Phòng học 100% máy lạnh, ghế ngồi thiết kế chuyên biệt giúp các bé luyện nói tiếng Nhật trực tiếp với nhau hiệu quả, trung tâm có giảng viên chính và trợ giảng để hỗ trợ các bé tốt nhất khi cần.

Có khu vực cho dành riêng khi bé đến sớm hoặc trong lúc đợi ba mẹ tới đón. Nước uống tinh khiết và nhiều vật dụng cần thiết cho bé, trung tâm đảm bảo an toàn về hệ thống điện, cầu thang rộng và có nhân viên hỗ trợ các bé lên xuống.

Khu vực đón bé là một sân lớn trước cổng trường Sài Gòn Vina quận Phú Nhuận, phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi chờ các bé ở đây, có chỗ để xe hơi, nhân viên của trung tâm hỗ trợ bé tới khi phụ huynh đến - dành cho phụ huynh công việc đến đón trễ.

Ngoài lớp học tập trung từ 8 - 12 bé học phí 650.000đ/tháng, phụ huynh có thể đăng ký học kèm riêng với một giáo viên học phí 140.000đ/giờ, đăng ký học 36 giờ, bé có thể học kèm riêng tại trung tâm hoặc giáo viên đến dạy tận nơi.

Những bé không ở quận Phú Nhuận, phụ huynh đăng ký tại các cơ sở trong hệ thống Sài Gòn Vina như quận Tân Phú, Bình Thạnh, quận 6, 7, 9, 12 và ở các tỉnh như Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu.

Khi đăng ký các bé được tặng áo phông, tập và balo của trường, đăng ký từ 2 khoá trở lên nhà trường tặng thêm giáo trình và nhiều ưu đãi khác. Chi tiết liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai hoặc đến tại 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM để được tư vấn kỹ hơn về lớp học tiếng Nhật cho bé.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news