Home » Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh
Today: 20-04-2024 11:02:15

Lớp học tiếng Nhật cho trẻ em ở quận Bình Thạnh

(Ngày đăng: 23-03-2022 20:57:30)

Lớp từ 8 - 12 em, độ tuổi từ 4 - 12 tuổi, khoá học tiếng Nhật giao tiếp vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học phí không thay đổi 750.000đ/tháng, đăng ký học ngay.

Trung tâm Nhật ngữ dành cho trẻ em SGV ở quận Bình Thạnh khai giảng thường xuyên khoá học tiếng Nhật cho trẻ từ 4 - 12 tuổi. Lớp học tiếng Nhật vỡ lòng, tiếng Nhật giao tiếp căn bản, tiếng Nhật nâng cao. => lịch khai giảng, học phí

Giáo viên người Việt tu nghiệp tại Nhật trực tiếp giảng dạy, giáo viên kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho trẻ từ 8 năm trở lên, tuổi từ 26 - 32. Giáo viên yêu, hiểu tâm lý trẻ vì vậy hầu hết các em khi học tiếng Nhật tại SGV cảm thấy thân thiện và không còn áp lực.

Học vui là phương pháp mới nhất đang được SGV áp dụng cho tiếng Nhật trẻ em Bình Thạnh - phương pháp học tập kết hợp tìm hiểu văn hoá Nhật và học cách tự lập của trẻ em Nhật, nhiều hình ảnh vui nhộn minh hoạ trong suốt buổi học.

Phòng học 100% máy lạnh, ghế ngồi thiết kế chuyên biệt giúp các bé luyện nói tiếng Nhật trực tiếp với nhau hiệu quả, trung tâm có giảng viên chính và trợ giảng để hỗ trợ các bé tốt nhất khi cần.

Có khu vực cho dành riêng khi bé đến sớm hoặc trong lúc đợi ba mẹ tới đón. Nước uống tinh khiết và nhiều vật dụng cần thiết cho bé, trung tâm đảm bảo an toàn về hệ thống điện, cầu thang rộng và có nhân viên hỗ trợ các bé lên xuống.

Khu vực đón bé là một sân lớn trước cổng trường SGV quận Bình Thạnh , phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi chờ các bé ở đây, có chỗ để xe hơi, nhân viên của trung tâm hỗ trợ bé tới khi phụ huynh đến - dành cho phụ huynh công việc đến đón trễ.

SGV, tieng nhat cho tre em quan phu nhuan

Ngoài lớp học tập trung từ 8 - 12 bé học phí 750.000đ/tháng, phụ huynh có thể đăng ký học kèm riêng với một giáo viên học phí 155.000đ/giờ, đăng ký học 36 giờ, bé có thể học kèm riêng tại trung tâm hoặc giáo viên đến dạy tận nơi.

Những bé không ở quận Bình Thạnh , phụ huynh đăng ký tại các cơ sở trong hệ thống SGV như quận Tân Phú, Bình Thạnh, quận 6, 7, 9, 12 và ở các tỉnh như Bình Dương, Biên Hoà.

Khi đăng ký các bé được tặng áo phông, tập và balo của trường, đăng ký từ 2 khoá trở lên nhà trường tặng thêm giáo trình và nhiều ưu đãi khác.

Trụ sở chính: 347 Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phường 25, quận Bình Thạnh , TP. HCM.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn kỹ hơn về lớp học tiếng Nhật cho bé.