Home » Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Phú Nhuận
Today: 25-08-2019 20:22:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh giao tiếp tốt nhất quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:39:26)
           
Địa chỉ 629 Nguyễn Kiệm, P.9, quận Phú Nhuận là trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina, trung tâm được đánh giá là cơ sở dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở quận Phú Nhuận được đánh giá là trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp tốt nhất trong quận (Thông báo lịch tổng khai giảng Sài Gòn Vina Phú Nhuận). Để học viên đánh giá là tốt nhất bởi trung tâm Sài Gòn Vina Phú Nhuận đã đạt được các yếu tố sau: 

trung tam tieng anh giao tiep tot nhat quan phu nhuan

1. Giáo viên: Nhiệt tình, vui vẻ, tuổi từ 28 - 34, kinh nghiệm, phương pháp đơn giản nhưng hiệu quả, phát âm chuẩn, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm, có phương pháp giảng đặc biệt và yêu nghề.

2. Nhân viên hỗ trợ: Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thân thiện, hiểu sâu sắc từng khoá học, giúp học viên được xếp vào lớp phù hợp nhất. Hỗ trợ kịp thời tất cả các khó khăn của học viên khi có yêu cầu.

3. Giáo trình và chương trình học: Giáo trình từ bộ Smart Choice của OXFORD cho chương trình tiếng Anh giao tiếp, đây là bộ sách học giao tiếp tốt nhất hiện nay, bộ Bussiness Result của OXFORD dành cho người đi làm, bộ Economy Toeic để luyện thi Toeic 500, Toeic 600, Toeic 700, Toeic 850. Ngoài ra trung tâm còn dạy tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh đi du lịch, định cư.

4. Phương pháp luyện giao tiếp tiếng Anh: Trung tâm sử dụng phương pháp thực tập thực tiễn, tức là người học, học đến đâu luyện nói đến đó, điều này giúp học là dùng được. Giáo viên người Mỹ, Anh sẽ chỉnh phát âm giúp học viên phát âm chuẩn ngay từ đầu. Phương pháp đặc biệt giúp người học nói tự tin, tự nhiên và không còn ngại khi nói tiếng Anh - đây cũng là điểm yếu nhất của người học giao tiếp tiếng Anh.

5. Học phí: Lớp học tiếng Anh giao tiếp tập trung 650.000đ/tháng, giáo viên nước ngoài tuần 1 buổi, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi. Học kèm riêng 140.000đ/giờ, đăng ký nộp 36 giờ, lớp học tiếng Anh giao tiếp theo nhóm 3 - 5 người, học phí 75.000đ/giờ, các lớp luyện Toeic, Toefl iBT, IELTS tuỳ vào trình độ của người học, tìm hiểu chi tiết tại cơ sở Phú Nhuận.

6. Cơ sở vật chất: Trung tâm tiếng Anh giao tiếp Sài Gòn Vina cơ sở Phú Nhuận có trên 30 phòng học, diện tích 25m2, máy lạnh, bảng từ, âm thanh chuẩn, ánh sáng phù hợp, trải thảm nền, có sảnh chờ...tất cả đều sạch, thoáng tạo cảm giác thân thiện cho học viên. Sân để xe máy và xe hơi rộng rãi, quầy tiếp tân thiết kế chuyên nghiệp, đồng bộ mầu sắc giúp học viên đăng ký học cảm thấy thoải mái.

7. Giấy chứng nhận khi hoàn thành khoá học: 100% học viên khi đã hoàn tất khoá học tiếng Anh giao tiếp được nhà trường cấp giấy chứng nhận có giá trị trong toàn quốc. Học viên có thể dùng giấy chứng nhận này bổ xung vào hồ sơ xin việc, hoặc công tác của mình.

Từ các điều trên có thể nói trung tâm tiếng Anh giao tiếp Sài Gòn Vina cơ sở Phú Nhuận đạt tiêu chuẩn là trung tâm tốt nhất trong quận. Đăng ký học tại: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM hoặc liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm chi tiết.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news