Home » Trung tâm dạy tiếng Pháp, Nga, Đức duy nhất tại quận Phú Nhuận
Today: 29-03-2024 04:35:30

Trung tâm dạy tiếng Pháp, Nga, Đức duy nhất tại quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 23-03-2022 20:27:39)

Ngoại ngữ SGV quận Bình Thạnh là địa chỉ dạy tiếng Pháp, Nga, Đức duy nhất. Cơ sở vật chất tốt cùng đội ngũ giáo viên giỏi là lý do rất nhiều người theo học tại trung tâm này.

Tại quận Bình Thạnh thành phố Hồ Chí Minh có trung tâm ngoại ngữ SGV chuyên dạy tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Đức, đây là trung tâm duy nhất  dạy các ngôn ngữ trên trong quận. Chương trình giao tiếp, định cư, du học, du lịch, học viên đăng ký lớp tập trung, lớp kèm riêng hoặc lớp học theo nhóm.

Lớp học kèm riêng một học viên học phí 165.000đ/giờ, lớp học theo nhóm từ 3 - 5 học viên học phí 75.000đ/giờ. Trung tâm với phòng học hiện đại, đầy đủ trang thiết bị giảng dạy, hiện nay nhà trường có trên 30 phòng học với diện tích từ 22 - 30 m2 và phục vụ số lượng lớn học viên của quận Bình Thạnh theo học.

Trung tâm SGV quận Bình Thạnh đồng thời là trụ sở chính của hệ thống, hiện nay hệ thống SGV có ở quận 6, 7, 9, 12, quận Bình Thạnh, Tân Phú, tất cả các cơ sở trên đều giảng dạy tiếng Pháp, Nga và Đức.

SGV, Trung tâm dạy tiếng Pháp, Nga, Đức duy nhất tại quận Phú Nhuận

Học viên có thể đăng ký tại trường sau đó giáo viên sẽ dạy kèm theo địa điểm và thời gian của người học. trường nhận dạy cho tổ chức, doanh nghiệp hoặc nhóm người có nhu cầu đi du lịch, định cư tại nước Pháp, Nga, Đức.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh , P25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0707074807 gặp thầy Tuấn - cô Mai để biết thông tin chi tiết về khoá học tiếng Pháp, Nga, Đức ở SGV Bình Thạnh.