Home » Vì sao học phí tại ngoại ngữ SGV lại rẻ như vậy?
Today: 29-03-2024 08:23:22

Vì sao học phí tại ngoại ngữ SGV lại rẻ như vậy?

(Ngày đăng: 23-03-2022 13:50:25)

Với học phí 750.000đ/tháng, có giáo viên nước ngoài, cơ sở vật chất rất tốt, thiết kế đẹp, đồng bộ làm nhiều người muốn tìm hiểu vì sao học phí tại SGV lại rẻ như vậy..dưới đây là nguyên nhân chính.

Hiện nay nhiều bạn sinh viên, người đi làm đặt câu hỏi tại sao hệ thống ngoại ngữ SGV hay gọi tắt là SGV với hàng chục cơ sở lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Bình Dương, Biên Hoà.=> lịch khai giảng, học phí

Mức học phí chương trình căn bản đối với tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật chỉ 750.000đ mỗi tháng, nhưng trái lại cơ sở vật chất lại rất tốt, phòng học máy lạnh và đầy đủ trang thiết bị giảng dạy.

Chỗ để xe rộng rãi, quầy tiếp tân và phòng học được thiết kế hiện đại và đồng bộ. Nhiều cơ sở đạt chuẩn về thiết kế mức S1 và S2 của hệ thống. Như vậy có thể nói mức đầu tư của hệ thống ngoại ngữ SGV là rất tốt, vậy học phí, sao chỉ với 750.000đ.

SGV, hoc phi re tai sgv

Với sự đầu tư bài bản, giáo viên nhiều kinh nghiệm, giáo viên nước ngoài bằng cấp quốc tế đã giúp hệ thống ngoại ngữ SGV có số lượng học viên nên tới vài chục ngàn người mỗi năm theo học, với số lượng học viên lớn như vậy giúp nhà trường thường xuyên giảm giá và tặng quà như Balo, Túi xách và tập cho học viên và đó chính là lý do học phí trường luôn ở mức thấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoại ngữ SGV hiện nay số lượng người đi làm, sinh viên, học sinh và trẻ em đang theo học đông đảo, để phục phụ số lượng lớn học viên theo học nhà trường mới đây mở thêm cơ sở quận Phú Nhuận, đây là cơ sở được đánh giá là lớn nhất và được đầu tư tốt nhất hệ thống. Sắp tới nhà trường sẽ mở ra tất cả các quận huyện ở Hồ Chí Minh để kịp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học viên.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ 0707074807 gặp thấy Tuấn, cô Mai để biết thêm thông tin vì sao học phí ngoại ngữ SGV lại rẻ như vây.