Home » Vì sao học phí tại ngoại ngữ SGV lại rẻ như vậy?
Today: 25-08-2019 20:40:52

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Vì sao học phí tại ngoại ngữ SGV lại rẻ như vậy?

(Ngày đăng: 16-01-2019 11:39:36)
           
Với học phí 650.000đ/tháng, có giáo viên nước ngoài, cơ sở vật chất rất tốt, thiết kế đẹp, đồng bộ làm nhiều người muốn tìm hiểu vì sao học phí tại Sài Gòn Vina lại rẻ như vậy..dưới đây là nguyên nhân chính.

Hiện nay nhiều bạn sinh viên, người đi làm đặt câu hỏi tại sao hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina hay gọi tắt là SGV với hàng chục cơ sở lớn tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh như Bình Dương, Biên Hoà, Vũng Tàu lại có mức học phí mềm như vậy. (Thông báo lịch tổng khai giảng ngoại ngữ Sài Gòn Vina)hoc phi re tai sgv

Mức học phí chương trình căn bản đối với tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật chỉ 650.000đ mỗi tháng, đặc biệt ở Biên Hoà chỉ 550.000đ mỗi tháng, nhưng trái lại cơ sở vật chất lại rất tốt, phòng học máy lạnh và đầy đủ trang thiết bị giảng dạy. 

Chỗ để xe rộng rãi, quầy tiếp tân và phòng học được thiết kế hiện đại và đồng bộ. Nhiều cơ sở đạt chuẩn về thiết kế mức S1 và S2 của hệ thống. Như vậy có thể nói mức đầu tư của hệ thống ngoại ngữ SGV là rất tốt, vậy học phí, sao chỉ với 650.000đ hoặc 550.000đ mỗi tháng?

Với sự đầu tư bài bản, giáo viên nhiều kinh nghiệm, giáo viên nước ngoài bằng cấp quốc tế đã giúp hệ thống ngoại ngữ SGV có số lượng học viên nên tới vài chục ngàn người mỗi năm theo học, với số lượng học viên lớn như vậy giúp nhà trường thường xuyên giảm giá và tặng quà như Balo, Túi xách và tập cho học viên và đó chính là lý do học phí trường luôn ở mức thấp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoại ngữ SGV hiện nay số lượng người đi làm, sinh viên, học sinh và trẻ em đang theo học đông đảo, để phục phụ số lượng lớn học viên theo học nhà trường mới đây mở thêm cơ sở quận Phú Nhuận, đây là cơ sở được đánh giá là lớn nhất và được đầu tư tốt nhất hệ thống. Sắp tới nhà trường sẽ mở ra tất cả các quận huyện ở Hồ Chí Minh để kịp đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của học viên.

Các bạn liên hệ 0902 516 288 gặp thấy Tuấn, cô Mai hoặc liên hệ tại địa chỉ gần nhất.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news