Home » Đà Nẵng nên học tiếng Anh ở đâu?
Today: 21-06-2019 02:59:13

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Đà Nẵng nên học tiếng Anh ở đâu?

(Ngày đăng: 12-06-2019 15:18:37)
           
Nhiều bạn là sinh viên, hoặc người đi làm thường xuyên đặt câu hỏi Đà Nẵng nên học tiếng Anh ở đâu? Dưới đây là thông tin giúp bạn chọn được trung tâm tiếng Anh phù hợp nhất.

Để trả lời câu hỏi " Đà Nẵng nên học tiếng Anh ở đâu? ", các bạn hãy tìm hiểu trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở tại thành phố Đà Nẵng.

Trung tâm tiếng Anh Sài Gòn Vina cơ sở Đà Nẵng thuộc hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina với nhiều cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Hiện nay trung tâm Sài Gòn Vina là một trong những hệ thống lớn nhất tại khu vực miền nam. đà nẵng nên học tiếng anh ở đâu

Sài Gòn Vina Đà Nẵng là cơ sở dạy tiếng Anh Đạt chuẩn S2 - tiêu chuẩn có giáo viên, nhân viên, cơ sở vật chất tốt nhất hệ thống. 

Chương trình học tại Sài Gòn Vina Đà Nẵng bao gồm: Tiếng Anh sơ cấp, trung cấp, nâng cao, tiếng Anh trẻ em, tiếng Anh cho người đi làm, đi du lịch và xuất cảnh, khoá luyện Toeic, Toefl iBT và IELTS. Giáo trình chuẩn quốc tế, ngoài ra còn có bộ giáo trình do đội ngũ giáo viên Sài Gòn Vina Đà Nẵng biên soạn để làm tài liệu cho học viên tham khảo.

Giáo viên người nước ngoài và người Việt trực tiếp đứng. Giáo viên nước ngoài luyện giao tiếp phản xạ, phát âm cho học viên, giáo viên người Việt tập trung vào ngữ pháp và đọc hiểu. Tất cả giáo viên đều kinh nghiệm trên 6 năm, đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả nhất cho người học.

Phòng học rộng rãi, diện tích 25 m2, mỗi phòng chỉ từ 8 - 12 học viên điều này giúp giáo viên tương tác với tất cả học viên trong lớp. Đối với lớp tiếng Anh giao tiếp, giáo viên sử dụng phương pháp mới giúp học viên có thể nói được ngay trên lớp mà không cần ôn bài tại nhà.

Ngoài lớp học tại trung tâm, học viên có thể đăng ký học kèm riêng tại nhà hoặc tại địa điểm theo yêu cầu. 

Từ tất cả các yếu tố trên đã trả lời cho câu hỏi " Đà Nẵng nên học tiếng Anh ở đâu ? " của người có nhu cầu học tiếng Anh.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai

Địa chỉ: 34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng - Nơi học tiếng Anh tốt nhất Đà Nẵng.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news