Home » Nơi học tiếng Hàn tốt nhất tp Đà Nẵng
Today: 28-03-2024 21:26:37

Nơi học tiếng Hàn tốt nhất tp Đà Nẵng

(Ngày đăng: 23-03-2022 18:37:32)

Tại Đà Nẵng có nhiều cơ sở dạy tiếng Hàn, nhưng trung tâm được nhiều học viên theo học là trung tâm ngoại ngữ SGV. Học phí 750.000đ/tháng.

Trung tâm ngoại ngữ SGV cơ sở Đà Nẵng được đánh giá là nơi học tiếng Hàn tốt ở thành phố. Để được học viên đánh giá là trung tâm tiếng Hàn chất lượng, SGV Đà Nẵng đã đạt được các tiêu chuẩn sau: => Lịch khai giảng, học học phí

1. Chương trình dạy: Khoá học tiếng Hàn kéo dài 10 tuần tương đương 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Chương trình tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn trẻ em, tiếng Hàn văn phòng, tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, luyện thi Topik tiếng Hàn.

SGV, nơi học tiếng hàn tốt nhất tp đà nẵng

2: Về chất lượng giáo viên: Giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm, du học Hàn, 100% có bằng cử nhân tiếng Hàn, phương pháp giảng dạy thực tập thực tiễn giúp học viên học là nói được. Tận tâm, hoà đồng, dạy vui là đặc điểm nổi bật của giáo viên tiếng Hàn SGV Đà Nẵng.

3: Dịch vụ của trung tâm: Khẩu hiệu " Khác Biệt Bởi Dịch Vụ " đã mang đến học viên một cách nhìn mới về dịch vụ dạy và học của trung tâm ngoại ngữ. Từ thiết kế phòng học, quầy tiếp tân, chỗ để xe, đội ngũ nhân viên, văn hoá SGV, chương trình giảng dạy...giúp người học cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn dịch vụ dạy ngoại ngữ tại đây.

4: Giáo trình và sách tham khảo: Giáo trình học tiếng Hàn được biên soạn kỹ bởi đội ngũ giáo viên của trung tâm kết hợp giáo trình của các trường đại học tại Hàn Quốc. Giáo trình từ trung tâm SGV Đà Nẵng làm học viên cảm thấy học tiếng Hàn trở nên đơn giản.

Hệ thống ngoại ngữ SGV được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, đến nay đã có nhiều cơ sở tại tất cả các quận huyện trong thành phố và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai. Tại TP. HCM, SGV là địa điểm dạy tiếng Hàn kết hôn và xuất khẩu lao động có số lượng học viên lớn nhất.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.