Home » Nơi học tiếng Hàn tốt nhất tp Đà Nẵng
Today: 21-06-2019 02:22:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nơi học tiếng Hàn tốt nhất tp Đà Nẵng

(Ngày đăng: 12-06-2019 15:14:16)
           
Tại Đà Nẵng có nhiều cơ sở dạy tiếng Hàn, nhưng trung tâm được nhiều học viên theo học là trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Học phí 650.000đ/tháng.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina cơ sở Đà Nẵng được đánh giá là nơi học tiếng Hàn tốt ở thành phố. Để được học viên đánh giá là trung tâm tiếng Hàn chất lượng, Sài Gòn Vina Đà Nẵng đã đạt được các tiêu chuẩn sau: nơi học tiếng hàn tốt nhất tp đà nẵng

1. Chương trình dạy: Khoá học tiếng Hàn kéo dài 10 tuần tương đương 2,5 tháng, tuần 3 buổi, mỗi buổi 1,5 giờ. Chương trình tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn trẻ em, tiếng Hàn văn phòng, tiếng Hàn kết hôn, tiếng Hàn xuất khẩu lao động, luyện thi Topik tiếng Hàn.

2. Về cơ sở vật chất: Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina Đà Nẵng được thiết kế đồng bộ, tinh tế, phòng học 30 m2, máy lạnh 100%, trải thảm nền, bảng từ, hệ thống âm thanh luyện nghe chuẩn và nhiều trang thiết bị khác. Chỗ để xe máy và ô tô rộng rãi, quầy tiếp tân thiết kế tiện lợi cho học viên đến đăng ký.

3: Về chất lượng giáo viên: Giáo viên trên 8 năm kinh nghiệm, du học Hàn, 100% có bằng cử nhân tiếng Hàn, phương pháp giảng dạy thực tập thực tiễn giúp học viên học là nói được. Tận tâm, hoà đồng, dạy vui là đặc điểm nổi bật của giáo viên tiếng Hàn Sài Gòn Vina Đà Nẵng.

4: Dịch vụ của trung tâm: Khẩu hiệu " Khác Biệt Bởi Dịch Vụ " đã mang đến học viên một cách nhìn mới về dịch vụ dạy và học của trung tâm ngoại ngữ. Từ thiết kế phòng học, quầy tiếp tân, chỗ để xe, đội ngũ nhân viên, văn hoá Sài Gòn Vina, chương trình giảng dạy...giúp người học cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn dịch vụ dạy ngoại ngữ tại đây.

5: Giáo trình và sách tham khảo: Giáo trình học tiếng Hàn được biên soạn kỹ bởi đội ngũ giáo viên của trung tâm kết hợp giáo trình của các trường đại học tại Hàn Quốc. Giáo trình từ trung tâm Sài Gòn Vina Đà Nẵng làm học viên cảm thấy học tiếng Hàn trở nên đơn giản.

Hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina được thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, đến nay đã có nhiều cơ sở tại tất cả các quận huyện trong thành phố và các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu. Tại TP. HCM, Sài Gòn Vina là địa điểm dạy tiếng Hàn kết hôn và xuất khẩu lao động có số lượng học viên lớn nhất.

Liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.

Địa chỉ học tiếng Hàn Đà Nẵng:

34 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng - Nơi học tiếng Hàn tốt nhất ở Đà Nẵng.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news