Home » Lớp học tiếng Anh vào thứ 7 và chủ nhật ở quận Phú Nhuận
Today: 20-04-2024 13:12:23

Lớp học tiếng Anh vào thứ 7 và chủ nhật ở quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 23-03-2022 22:17:34)

Lớp học dành cho người bận rộn, lịch học buổi sáng, chiều, tối tuỳ vào sự sắp xếp thời gian của từng học viên. Trung tâm SGV ở quận Phú Nhuận có nhiều thời gian biểu vào thứ 7 và chủ nhật cho học viên.

Ngoại ngữ SGV cơ sở quận Phú Nhuận khai giảng khoá học tiếng Anh học vào thứ 7 và chủ nhật, lớp tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi Toeic, Toefl iBT và IELTS. => Lịch khai giảng, học phí

Học viên có thể chọn ca học vào buổi sáng, chiều hoặc tối. Đối với người đi làm theo ca hoặc thời gian không ổn định trung tâm sẽ thay đổi thời gian phù hợp hoặc dạy bù khi học viên có công việc bận không đi học được.

Học viên có thể học theo nhóm hoặc học kèm riêng tại nhà - học viên đăng ký tại trung tâm SGV Phú Nhuận sau đó giáo viên của trường sẽ tới dạy tận nơi.

SGV, lop hoc tieng anh cuoi tuan

Khoá học 2,5 tháng, học viên đăng ký nộp học phí trọn khoá - 750.000đ một tháng. Giáo trình tuỳ vào mỗi chương trình học, hiện nay nhà trường sử dụng bộ giáo trình học tiếng Anh giao tiếp là Smart Choice của Oxford; tiếng Anh cho người đi làm Business Result; luyện Toeic - Economy RC1000 & LC1000.

Ngoại ngữ SGV Phú Nhuận là trụ sở chính của hệ thống ngoại ngữ SGV vì vậy luôn có giáo viên người Anh, Mỹ, Úc để các bạn giao lưu hoặc học cách phát âm chuẩn mà không tốn thêm khoản học phí nào.

Khoá học tiếng Anh thứ 7 và chủ nhật có giáo viên nước ngoài giúp các bạn tự tin và giao tiếp lưu loát hơn trong mọi tình huống.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, hoặc gọi 0707074807 gặp thầy Tuấn hoặc cô Mai để biết chi tiếp khoá học tiếng Anh cuối tuần quận Phú Nhuận.