Home » Học tiếng Trung ở quận 4
Today: 20-04-2024 01:26:36

Học tiếng Trung ở quận 4

(Ngày đăng: 23-03-2022 22:54:41)

Lớp học tiếng Trung tại quận 4 HCM, khoá tiếng Trung vỡ lòng, tiếng Trung căn bản, nâng cao, luyện thi HSK tại ngoại ngữ SGV.

SGV Quận 4 được đánh giá là trung tâm tiếng Trung có nhiều học viên theo học nhất. => Lịch khai giảng, học phí

Trung tâm đào tạo đa dạng khoá học tiếng Hoa: Tiếng Hoa cho trẻ em, cho người mới bắt đầu, người đi làm, học sinh, sinh viên, người đi du lịch, định cư và du học, khoá luyện thi HSK từ cấp 1 - 6.

Học viên học theo bộ giáo trình 301 mới nhất và bộ giáo trình Hán Ngữ, kết hợp với giáo trình được đội ngũ giáo viên SGV biên soạn. Ngoài ra còn nhiều sách luyện viết, nghe được cung cấp cho học viên tham khảo.

SGV, học tiếng trung ở quận 4

Học tiếng Trung tại quận 4 cùng với 100% giáo viên người Hoa đảm bảo khả năng giao tiếp, phát âm chuẩn giọng tiếng Hoa phổ thông, trung tâm cũng khai giảng khoá học tiếng Đài và tiếng Triều Châu cho người có nhu cầu.

Khoá luyện HSK cấp 2, HSK cấp 3, HSK cấp 4, HSK cấp 5, HSK cấp 6 do giáo viên chuyên luyện thi đảm nhiệm, tất cả giáo viên tiếng Hoa tại SGV đã có HSK cấp 6 và bằng giảng dạy tiếng Hoa do đại học Bắc Kinh cấp.

Chương trình tiếng Trung trẻ em được thiết kế khoa học, giúp các em dễ hiểu, sử dụng hình ảnh minh hoạ, hầu hết các em trở lên rất thích cách dạy sôi động của giáo viên, các em trở lên yêu thích môn học ngay sau buổi học đầu tiên.

Học phí chỉ 750.000đ/tháng, đây là mức học phí thấp so với cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên tiếng Trung SGV quận 4.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM.

Học tiếng Trung ở quận 4, liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai.