Home » Quận 9, nên học tiếng Anh ở đâu?
Today: 25-04-2024 05:24:30

Quận 9, nên học tiếng Anh ở đâu?

(Ngày đăng: 22-03-2022 11:24:20)

Đây là câu hỏi của nhiều bạn sinh viên, người đi làm. Dưới đây là trung tâm dạy tiếng Anh tốt nhất ở quận 9 với đa dạng chương trình học, đặc biệt học phí thấp, học với người nước ngoài.

SGV hiện là trung tâm ngoại ngữ được nhiều người theo học tiếng Anh ở quận 9.=> lịch khai giảng, học phí

Dưới đây là thông tin để mọi người tham khảo:

1. Chương trình học đa dạng: Trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi, người đi làm, người đi du lịch, định cư, luyện Toeic, Toefl iBT và IELTS. Giáo viên còn nhận dạy kèm tại nhà mọi trình độ cho học viên có yêu cầu. Học viên có thể học kèm riêng, học theo nhóm, học theo lớp tập trung.

2. Cơ sở vật chất: Phòng học 100% máy lạnh, bảng từ, thiết bị hỗ trợ học tiếng Anh tiện nghi, chỗ để xe rộng, phòng chờ và quầy tiếp tân thoải mái, thân thiện cho người học, thiết kế đồng bộ, điều này giúp học viên dễ nhận biết thương hiệu SGV.

SGV, quận 9 nên học tiếng anh ở đâu

3. Giáo viên kinh nghiệm, tu nghiệp tại Mỹ, Anh, phát âm chuẩn, giáo viên nước ngoài kinh nghiệm trên 5 năm, chứng chỉ sư phạm quốc tế, người Anh, người Mỹ, Úc, tận tâm và yêu nghề. Lớp học chỉ từ 8 - 12 học viên, giúp học viên giao tiếp với nhau thường xuyên.

4. Giáo trình chuẩn, được biên soạn kỹ từ đội ngũ giáo viên của trường, với trên 10 năm giảng dạy, trường đã biên tập, chọn lọc được bộ giáo trình tốt nhất cho chương trình là người lớn, trẻ em và luyện thi chứng chỉ Toeic, Toefl iBT và IELTS.

Học viên học tiếng Anh tại SGV Quận 9 nhận thấy giao tiếp tự tin, tự nhiên sau mỗi khoá học, đó là lý do ngày càng nhiều bạn theo học tiếng Anh tại trung tâm và cũng là câu trả lời cho câu hỏi " Quận 9, nên học tiếng Anh ở đâu ".

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Liên hệ: 0707074807 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn tư vấn nên học tiếng Anh ở đâu quận 9.

Nguồn: https//saigonvina.edu.vn