Home » Nơi học tiếng Hàn tốt nhất quận 4 hcm
Today: 26-06-2019 03:09:20

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nơi học tiếng Hàn tốt nhất quận 4 hcm

(Ngày đăng: 25-03-2019 15:47:53)
           
Chi tiết cơ sở dạy tiếng Hàn tốt nhất quận 4 hcm, giáo viên, giáo trình, cơ sở vật chất tốt, đăng ký học ngay, học phí phù hợp 650.000đ/tháng, chương trìnhd đa dạng.

Hiện nay tại khu vực quận 1, quận 4 nhiều bạn học tiếng Hàn đang tìm một trung tâm tiếng Hàn tốt nhất cho mình và học phí lại phù hợp. Trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina tại Quận 4, HCM được các bạn học viên đánh giá là trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất trong quận. 

nơi học tiếng hàn tốt nhất quận 4 hcm

Vậy điều gì đã giúp trung tâm tiếng Hàn Sài Gòn Vina quận 4 trở thành trung tâm tốt nhất quận, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về trung tâm:

1. Cơ sở vật chất: Bước vào khuôn viên ta thấy chỗ để xe thoáng, rộng rãi để được cả ô tô và xe máy, quầy tiếp tân chuyên nghiệp, đồng bộ mầu sắc, mầu đỏ chủ đạo, nhân viên đồng phục đẹp và thân thiện, ghế ngồi dành cho học viên sang trọng, và một điều nữa là sạch - khu vực quầy tiếp tân có thể nói rất sạch và thoáng.

Phòng học khá rộng rãi, ghế ngồi mới và được trang bị đầy đủ dụng cụ học tập, đặc biệt là cách xếp ghế giúp học viên và giáo viên có thể giao tiếp với nhau dễ dàng, nền trải thảm sang trọng.

2. Chương trình dạy tiếng Hàn đa dạng: chương trình cho người lần đầu tiên học tiếng Hàn cũng như người đã có trình độ từ trung cấp trở lên. Khoá học tiếng Hàn vỡ lòng, trẻ em, người đi làm, luyện thi Topik các cấp độ. Khai giảng khá thường xuyên giúp học viên đăng ký được học ngay.

3. Giáo viên trên 28 tuổi, thân thiện, tận tâm, giúp người học thực sự thoải mái và luôn cảm thấy không khí vui vẻ trong lớp. Giáo viên của trung tâm đa số đã sống bên Hàn từ 3 - 5 năm, vì vậy học viên hiểu được nhiều hơn về con người và văn hoá nước sở tại.

4. Giáo trình được đội ngũ giáo viên thiết kế đơn giản, thực tế giúp học viên học đến đâu là nói được và nhớ đến đó. Ngoài ra còn có các bộ giáo trình chuyên phục vụ cho kỳ thi Topik và chương trình xuất khẩu lao động vì vậy Sài Gòn Vina là địa điểm được nhiều bạn theo học tiếng Hàn kết hôn, luyện Topik nhiều nhất trong quận.

5. Học phí chỉ 650.000đ/tháng, khoá học 2,5 tháng, tuần 3 buổi, sáng, chiều hoặc tối, có lớp học cuối tuần vào thứ 7 và chủ nhật. Lớp học tập trung từ 7 - 10 học viên, lớp học kèm riêng một học viên, lớp kèm theo nhóm.

Cảm nhận thực tế, bạn hãy đến địa chỉ 400 - 402 Tôn Đản, Phường 4, Quận 4, TP. HCM hoặc liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để tìm hiểu thêm về nơi học tiếng Hàn tốt nhất quận 4, HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news