Home » Luyện thi HSK cấp tốc 2023 TP.HCM
Today: 20-04-2024 11:52:22

Luyện thi HSK cấp tốc 2023 TP.HCM

(Ngày đăng: 14-02-2023 09:25:22)

Trung tâm tiếng Trung SGV khai giảng khoá luyện thi HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6 cấp tốc năm 2023 tại cơ sở quận Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Quận 4, 6, 7, 9, 12.

Trung tâm Hoa ngữ SGV luyện thi cấp tốc HSK 2023, hình thức học theo lớp tập trung và học kèm gia sư, học online hoặc trực tiếp theo nhu cầu học viên.

Chứng chỉ HSK cần thiết cho sinh viên dùng làm chứng chỉ ngoại ngữ 2 để ra trường, giúp người đi làm dễ tìm việc, thăng tiến trong công việc hiện tại hoặc giúp cho các em học sinh miễn thi ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia.

Chứng chỉ tiếng Trung HSK cấp tốc có 6 cấp độ:

HSK1 - 2: sơ cấp

HSK3 - 4: trung cấp

HSK5 - 6: cao cấp

Luyện thi HSK cấp tốc 2022 TP.HCMNgoài thi 3 kỹ năng Nghe - Đọc hiểu - Viết tùy cấp độ, học viên sẽ thi thêm phần Nói.

Trung tâm SGV có lớp phù hợp với trình độ hiện tại của học viên, lớp luyện HSK dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Hoa, học viên mất gốc cho đến lớp luyện HSK nâng cao.

Học phí lớp tập trung từ 7 - 12 học viên 750.000đ 1 tháng. Lớp kèm 1- 1 học phí 155.000đ 1 giờ 1 học viên, kèm nhóm 2 - 5 học viên học phí 75.000đ 1 giờ 1 học viên.

Lịch học sáng -  chiều - tối các ngày trong tuần, lớp kèm học viên được linh động lịch học và được học bù khi nghỉ học mà không mất phí.

Ngoài ra, Trung tâm Hoa ngữ SGV còn nhận dạy cho công ty, tổ chức, trường học theo hợp đồng và nhận xuất hoá đơn giá trị gia tăng theo yêu cầu.

Học viên sẽ được giáo viên kiểm tra đầu vào miễn phí để tư vấn lộ trình học và xếp lớp phù hợp.

Giáo viên của trung tâm tiếng Hoa SGV là người Hoa hoặc người Việt gốc Hoa, từng đi tu học tại Trung Quốc, có kinh nghiệm giảng dạy trên 5 năm, phương pháp dạy trực quan, sinh động giúp học viên hứng thú khi học, có bằng sư phạm và chuyên luyện thi cấp tốc HSK, đảm bảo kết quả thi cho từng học viên.

Giáo trình luyện thi HSK chuẩn quốc tế, được cập nhật mới liên tục và được giáo viên biên soạn tuỳ theo trình độ hiện tại của học viên. Trung tâm tặng file mềm miễn phí cho học viên sau khi đăng ký học.

Ngoài ra, học viên thường xuyên được hướng dẫn làm đề thi mẫu để có nhiều kinh nghiệm khi làm bài thi thực tế và có nhiều mẹo giúp rút ngắn thời gian khi làm bài.

Giáo viên tương tác trực tiếp với từng học viên nên kịp thời bổ sung kiến thức còn hạn chế, đánh giá đúng khả năng để đảm bảo đủ kiến thức dự thi theo từng cấp độ HSK.

Trụ sở chính: 1152 Huỳnh Tân Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, Tp. HCM

Liên hệ: 0707074807 Thầy Tuấn - Cô Mai để tìm hiểu khoá học luyện thi HSK cấp tốc 2023 Tp.HCM.