Home » Trung tâm luyện thi HSK cấp tốc tphcm
Today: 22-05-2019 21:48:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm luyện thi HSK cấp tốc tphcm

(Ngày đăng: 14-03-2019 06:33:26)
           
Trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina khai giảng khoá luyện thi HSK cấp tốc ở TP. HCM. Khoá học 3 tháng, đăng ký học ngay, tại trên 20 cơ sở dạy tiếng Trung trên toàn thành phố.

Hiện nay hệ thống trung tâm tiếng Trung Sài Gòn Vina là địa điểm luyện HSK cấp tốc hàng đầu TP. HCM. Trung tâm luyện HSK cấp tốc của hệ thống đã có ở hầu hết các quận trong thành phố. Trung tâm luyện HSK tại Quận Phú Nhuận, Tân Phú, Bình Thạnh, Quận 4, Quận 6, Quận 7, Quận 9, Quận 12. trung tâm luyện thi hsk cấp tốc tphcm

Chương trình luyện HSK từ cấp 1 - cấp 6, thời gian khoá cấp tốc 2 tháng, 3 tháng, tuần 3 buổi hoặc 5 buổi tuỳ vào sự lựa chọn của học viên. Thời gian linh hoạt giúp học viên bận rộn và có lớp luyện cấp tốc HSK cuối tuần.

Giáo viên kinh nghiệm, chuyên luyện HSK cấp tốc, đảm bảo tiến độ kiến thức và đạt kết quả cao sau kỳ thi. Đối với học viên lần đầu học tiếng Hoa, trung tâm xếp lớp học căn bản, sau khi hoàn thành lớp học này thì học viên bắt đầu tham gia khoá luyện thi.

Dưới đây là thông tin về chương trình và chứng chỉ HSK:

HSK chi làm 6 cấp độ, ở cấp độ 1 quá dễ không cần phải thi.

Cấp độ 2 thì thí sinh cần 2 kỹ năng là Nghe hiểu và đọc hiểu kéo dài trong khoảng 55 phút, bao gồm Nghe: 35 câu hỏi trong 25 phút và Đọc hiểu: 25 câu hỏi trong 20 phút và gồm 5 phút cho thí sinh điền thông tin cá nhân, 5 phút cuối để thí sinh viết đáp án vào “Answer sheet” đã được phát trước đó.

Người học hết quyển 2 của Hán Ngữ cơ sở có thể đăng ký ôn luyện cấp độ 2 và có thể đạt được nếu chăm chỉ học tập và luyện theo đúng những gì giáo viên chỉ dẫn. Thi đạt cấp độ 2 sẽ được miễn sáu tháng đầu vào cho chương trình học tiếng trước khi bước vào học chuyên ngành của các trường. Cấp độ này giúp lao động nước ngoài đến Trung Quốc làm việc mà không cần đi học hay qua đào tạo ngôn ngữ tại trung tâm nào nữa.

Cấp độ 3 thi 3 kỹ năng là Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết kéo dài trong khoảng 90 phút, bao gồm Nghe: 40 câu hỏi trong 35 phút và Đọc hiểu: 30 câu hỏi trong 20 phút 3. Viết: 10 câu hỏi trong 15 phút Và gồm 5 phút cho thí sinh điền thông tin cá nhân và 10 phút cuối để thí sinh viết đáp án vào “Answer sheet” đã được phát trước đó. 

Học hết quyển 3 và đầu quyển 4 của hán ngữ cơ sở là thi được; Đạt cấp độ 3 được miễn học một năm học tiếng đầu vào của các trường ĐH ở TQ. Có 4 phần Nghe, mỗi phần gồm 10 câu hỏi NGHE Phần I Nghe đoạn hội thoại và chọn bức trảnh, ảnh đúng Phần II Nghe và quyết định câu văn diễn đạt đúng hay sai (true or false) Phần III Nghe đoạn hội thoại ngắn và chọn đáp án đúng Phần IV Nghe đoạn hội thoại dài và chọn đáp án đúng.

Có 3 phần Đọc, mỗi phần gồm 10 câu hỏi ĐỌC Phần I Nối câu có nghĩa tương tự với nhau Phần II Chọn từ hoặc câu đúng để điền vào câu hoặc đoạn hội thoại Phần III Đọc câu và lựa chọn đáp án đúng – Có 2 phần Viết, mỗi phần gồm 5 câu hỏi VIẾT Phần I Sắp xếp từ cho sẵn thành câu hoàn chỉnh có nghĩa Phần II Viết đúng từ mới tiếng Hán dựa vào từ phiên âm pinyin cho sẵn Điểm số thi đạt là bao nhiêu? Điểm số tối đa cho mỗi phần Nghe và Đọc là 100 điểm. Tổng điểm của cả ba phần là 300 điểm. Điểm số tối thiểu để đạt được cấp độ 3 là 180 điểm.

Cấp độ 4: Thi 3 kỹ năng là Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết kéo dài trong khoảng 105 phút, bao gồm 1. Nghe: 45 câu hỏi trong 30 phút 2. Đọc hiểu: 40 câu hỏi trong 35 phút 3. Viết: 15 câu hỏi trong 25 phút Và gồm 5 phút cho thí sinh điền thông tin cá nhân và 10 phút cuối để thí sinh viết đáp án vào “Answer sheet” đã được phát trước đó. Đạt cấp này thì được miễn thi đầu vào của các trường ĐH TQ. trung tâm luyện hsk cấp tốc hcm

Đạt cấp này loại ưu còn được nhận học bổng 100% nơi học mà các bạn muốn đến, có thể tự mình buôn bán, làm việc, thảo luận Hợp đồng với người TQ. Học hết quyển 4 và giữa quyển 5 là ôn và thi được cấp độ này.

Cấp độ 5: Thi 3 kỹ năng là Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết kéo dài trong khoảng 125 phút, bao gồm 1. Nghe: 45 câu hỏi trong 30 phút 2. Đọc hiểu: 45 câu hỏi trong 40 phút 3. Viết: 10 câu hỏi trong 40 phút Và gồm 5 phút cho thí sinh điền thông tin cá nhân và 10 phút cuối để thí sinh viết đáp án vào “Answer sheet” đã được phát trước đó.

Đạt cấp độ 5 là đạt trình độ tiếng đầu ra của bậc học Thạc Sĩ của các trường ĐH tại TQ; Học hết quyển 6 của bộ Giáo trình Hán ngữ Cơ Sở là có thể ôn thi và đạt được chứng chỉ.

Cấp độ 6: Thi 3 kỹ năng là Nghe hiểu, Đọc hiểu và Viết kéo dài trong khoảng 140 phút, bao gồm 1. Nghe: 50 câu hỏi trong 35 phút 2. Đọc hiểu: 50 câu hỏi trong 45 phút 3. Viết: 1 câu hỏi trong 40 phút Và gồm 5 phút cho thí sinh điền thông tin cá nhân và 10 phút cuối để thí sinh viết đáp án vào “Answer sheet” đã được phát trước đó. + Đạt được cấp độ 6 là đã đạt trình độ tiếng đầu vào và ra của bậc học Tiến sĩ tại các trường ĐH tại TQ;

Học hết quyển 6 và thêm 1 khóa học tiếng Trung nâng cao là có thể ôn thi và đạt được chứng chỉ cấp độ này. để đạt được các chứng chỉ, ngoài việc ôn luyện thi các bạn rất cần giáo viên kinh nghiệm hướng dẫn làm bài thi.

Chi tiết liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai; đăng ký tại 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP. HCM hoặc xem chi tiết tại ĐỊA CHỈ HỆ THỐNG Sài Gòn Vina - Trung tâm luyện thi HSK cấp tốc TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news