Home » SGV Hà Nội
Today: 24-04-2024 13:22:05

SGV Hà Nội

(Ngày đăng: 22-03-2022 22:07:25)

Hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina ở Hà Nội gọi tắt là SGV Hà Nội đào tạo tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, được đầu từ cơ sở đẳng cấp quốc tế, học phí rẻ, giáo viên kinh nghiệm, cam kết chất lượng.

SGV là logo thương hiệu chỉ hệ thống ngoại ngữ Sài Gòn Vina. SGV Hà Nội thuộc hệ thống ngoại ngữ SGV chuyên dạy tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật với khoá học từ giao tiếp căn bản đến nâng cao. Ngoài ra, SGV Hà Nội còn dạy tiếng Thái, Lào, Khmer, Tây Ban Nha, Đức, Nga, Pháp. => Lịch khai giảng, học phí

Hiện nay, SGV Hà Nội đang được đầu tư và mở rộng tại các quận: Ba Đình, Đống Đa, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Long Biên, Tây Hồ, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm và Hà Đông.

SGV Hà Nội thuộc công ty cổ phần đầu tư và giáo dục SGV có trụ sở chính tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM. Hệ thống SGV hiện nay có tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc.

SGV, SGV hà nội

SGV hiện có cơ sở tại Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai. Ngoại ngữ SGV là hệ thống đào tạo tiếng Hoa và tiếng Hàn lớn nhất hiện nay.

Ngoại ngữ SGV là trung tâm đào tạo tiếng Hàn, tiếng Hoa kết hôn, xuất khẩu lao động hàng đầu khu vực với số lượng lớn học viên tham gia khoá học và mỗi năm hàng ngàn học viên đạt được chứng chỉ Topik và HSK theo yêu cầu.

Giáo viên của hệ thống được tuyển chọn kỹ từ các trường đại học trong và ngoài nước với phương pháp giảng dạy thực tế, yêu nghề và kinh nghiệm trên 6 năm, tại Hà Nội, giáo viên được tuyển chọn nguồn chính từ các trường sư phạm.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Để tìm hiểu về SGV tại Hà Nội vui lòng liên hệ: 0707074807 thầy Tuấn, cô Mai - địa chỉ liên hệ.