Home » Trường dạy tiếng Trung Quốc ở quận Phú Nhuận
Today: 23-04-2024 21:25:28

Trường dạy tiếng Trung Quốc ở quận Phú Nhuận

(Ngày đăng: 22-03-2022 23:06:12)

Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc SGV ở quận Phú Nhuận, TP. HCM khai giảng khoá tiếng Hoa giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, luyện HSK mọi cấp độ, đăng ký học ngay, học phí 750.000đk/tháng.

Trung tâm dạy tiếng Trung Quốc SGV quận Phú Nhuận khai giảng khóa tiếng Trung giao tiếp vỡ lòng, nâng cao, tiếng Trung văn phòng, tiếng Trung trẻ em, tiếng Trung xuất khẩu lao động, tiếng Trung định cư, luyện thi HSK 1, HSK 2, HSK 3, HSK 4, HSK 5, HSK 6. => Lịch khai giảng, học phí

Giáo viên tiếng Trung SGV tại 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM có trên 8 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành sư phạm tiếng Trung. Giáo viên người Hoa, yêu nghề, tận tâm, vui vẻ, đã có bằng HSK cấp 5, cấp 6.

Trung tâm dạy tiếng Trung SGV quận Phú Nhuận được đầu tư cơ sở vật chất đạt chuẩn S2, từ bảng hiệu, quầy tư vấn, đồng phục nhân viên, hình ảnh trang trí, ghế chờ, trang thiết dị giảng dạy có chất lượng tốt nhất hệ thống.

SGV, truong day tieng trung quoc o quan phu nhuan

Học phí khóa tiếng Trung tại SGV quận Phú Nhuận là 750.000đ/tháng, khóa 3 tháng, tuần 3 buổi, 1,5 giờ/ buổi. Học viên đăng ký lớp thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7 và lớp thứ 7, chủ nhật.

Ngoài lớp học tập trung, giáo viên của trung tâm còn nhận dạy kèm tiếng Trung tại nhà, tại địa điểm theo yêu cầu. Trường nhận dạy tiếng Trung tận nơi cho công ty, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn quận Phú Nhuận.

Trường dạy tiếng Trung Quốc quận Phú Nhuận thuộc hệ thống Ngoại ngữ SGV với trên 20 cơ sở tại TP. HCM, Đồng Nai, Bình Dương, là trung tâm dạy tiếng Trung hàng đầu trong quận.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Liên hệ 0902 516 288 Thầy Tuấn - Cô Mai để biết thông tin chi tiết về trường dạy tiếng Trung Quốc SGV quận Phú Nhuận.